360 độ

Trang Pháp vinh dự chia sẻ hình ảnh hội ngộ Thủ tướng Pháp tại Hà Nội

Hình ảnh nữ ca sĩ gặp gỡ Thủ tướng Pháp tại Hà Nội đã khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trang Pháp đã vinh dự chia sẻ hình ảnh cô có dịp hội ngộ Thủ tướng Pháp – Edouard Philippe tại Hà Nội nhân chuyến sang thăm chính thức Việt Nam.

Trước đó, Trang Pháp có chia sẻ trên trang cá nhân giấy mời của Thủ Tướng Pháp Edouard Philippe. Cô là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam được mời tới buổi nói chuyện của Thủ Tướng Pháp nhân dịp ông thăm chính thức Việt Nam từ ngày 2/11 đến 4/11 để kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao của hai nước Việt Nam – Pháp.

Trang Pháp chụp hình kỷ niệm cùng Thủ tướng Pháp.

Trong thời gian ngắn tại Việt Nam, một trong những hoạt động của Thủ tướng Philippe là cuộc nói chuyện về những thách thức khí hậu, kinh tế và xã hội trong tương lai vào ngày 3/11. Và đây sẽ là sự kiện mà Trang Pháp được mời tham dự.

Trang Pháp là một nghệ sĩ có xuất thân từ gia đình truyền thống Ngoại Giao, chính vì thế cô có vinh dự tham gia các sự kiện mang tầm cỡ khi tiếp đón các nguyên thủ quốc gia đến Việt Nam. Trang Pháp chia sẻ, đây là một trong những cơ hội đặc biệt và quý giá để cô có thể học hỏi và nâng cấp hơn nữa về kiến thức của mình.

AC