360 độ

Trang Trần hội ngộ chồng Việt kiều sau thời gian dài xa cách

Cựu người mẫu Trang Trần hạnh phúc khi ông xã Louis Trần thu xếp công việc về nước sum họp, đón năm mới cùng cô và bé Kiến Lửa.

Cách đây vài ngày, Louis Trần trở về Việt Nam. Do công việc bận rộn, nhiều năm nay anh không ở bên vợ con vào dịp Tết. “Gia đình đoàn tụ cùng nhau đón năm mới là điều tôi chờ đợi từ lâu. Xuân Nhâm Dần với tôi năm nay thật ý nghĩa” – Trang Trần chia sẻ.
Do công việc bận rộn và ảnh hưởng của dịch Covid-19, Louis Trần không thể về nước. Sau khi sắp xếp được thời gian và đảm bảo an toàn sức khỏe, chàng Việt kiều đã sắp xếp về nước để hội ngộ cùng mẹ con cựu người mẫu.

Tuy ít ở bên bố nhưng nhờ các cuộc trò chuyện qua Facetime mỗi ngày, bé Kiến Lửa đã quen thuộc và luôn mong ngóng được gặp bố.
Được biết, trước khi sinh con gái, từ 13 năm trước Trang Trần nhận nuôi một cậu bé khiếm thính tên Bảo Bảo. Năm nay Bảo Bảo đã 17 tuổi, cao gần 1,8 m. Con nuôi Trang Trần hiện sống ở một ngôi chùa, được cô chu cấp và thăm hỏi thường xuyên. Bảo Bảo rất thân thiết với em gái Kiến Lửa. Hiện tại, con nuôi Trang Trần cao gần bằng ông xã cô. Cựu người mẫu tiết lộ Bảo Bảo khiếm thính nhưng rất tâm lý, giàu tình cảm.
Không thường xuyên ở bên vợ con nhưng chồng Trang Trần hàng ngày đều gọi điện thoại động viên, chia sẻ mọi vui buồn với cô và bàn bạc cách nuôi dạy, chăm sóc bé Kiến Lửa.
Những ngày giáp Tết, Trang Trần bận rộn mua sắm thực phẩm, lo cho các cụ một cái Tết đủ đầy rồi mới cùng chồng con về Hà Nội đón năm mới cùng người thân.

Ảnh: Nhật Bùi
AC