360 độ

Vết sẹo cuộc đời: Ngô Thanh Vân vui mừng khi 350 bệnh nhi được cứu sống

Ngô Thanh Vân đến thăm những em bé cuối cùng trong 350 bé được tham gia phẫu thuật tim từ chương trình ‘Vết sẹo cuộc đời’ vào ngày 12/9 vừa qua. Sự vui mừng và xúc động tràn đầy trong ánh mắt của “đả nữ” khi cô trò chuyện và tặng quà Trung thu cho các em.

‘Vết sẹo cuộc đời’ là chương trình kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân chung tay góp sức với mục đích mang đến cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật. Chương trình được đồng sáng lập bởi Ngô Thanh Vân cùng các đơn vị đã được tổ chức xuyên suốt 8 năm qua.

Qua 8 năm, chương trình đã quyên góp được 1.920.000 đô la Mỹ, góp phần cứu sống hơn 1.800 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Riêng năm nay, chương trình đã quyên góp được 450.000 USD tương đương với 350 em được tham gia phẫu thuật miễn phí.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Vân cảm thấy thật sự vui mừng và hạnh phúc khi năm nay tiếp tục được sản xuất và đồng hành cùng chương trình trên hành trình cứu sống các em. Nhìn thấy các em được phẫu thuật và hồi sinh trở lại, vui cười bên gia đình, điều đó thật sự ý nghĩa với Vân, đặc biệt là trong ngày Tết Trung thu”.

“Xin cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã giúp Ngô Thanh Vân mạnh mẽ hơn, vững tin hơn. Cảm ơn các đơn vị truyền thông, thông tấn báo chí đã giúp Vân lan toả thông tin đến mọi người. Hãy cùng tôi tiếp tục làm những điều ý nghĩa này, để giúp đỡ cho các em, cho chúng ta, cho đất nước và cho tương lai” – Nữ diễn viên, đạo diễn nói thêm.

Ngô Thanh Vân còn chia sẻ thêm, như định kỳ, ‘Vết sẹo cuộc đời’ được tổ mỗi năm một lần. Chương trình năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 30/11.

AC