360 độ

Việt Hương trao những cái ôm nồng ấm ngày cuối năm

Đã thành thông lệ, dù công việc bận rộn đến mấy, nghệ sĩ Việt Hương vẫn dành thời gian và tâm sức cho những hoạt động thiện nguyện.

Danh hài đích thân rong ruổi trên khắp các nẻo đường Sài Gòn để gặp gỡ và tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, những số phận mưu sinh giữa đêm.

Sau một ngày quay mệt mỏi, Việt Hương vẫn đích thân đi trao qua vì chị muốn ngoài những món quà thiết thực, mình còn được lắng nghe câu chuyện, nỗi niềm và mong ước của những mảnh đời lang thang, những người vất vả làm việc trong cái se lạnh đêm Sài Gòn cuối năm.

Giữa cuộc chuyện trò, nữ nghệ sĩ luôn nắm tay và gửi những cái ôm chân tình với mong ước có thể truyền thêm lòng tin cho mọi người.

Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ còn kết hợp với UBND quận 10 nơi cô sinh sống để trao hàng trăm phần quà thiết thực đến các hộ nghèo trên địa bàn. Ngoài gạo, mì,… nữ nghệ sĩ còn trao những bao lì xì đến những hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2018, hành trình thiện nguyện của nữ nghệ sĩ Việt Hương đã có thêm nhiều dấu mốc đáng nhớ. Hành trình này sẽ còn được nối dài trong năm 2019 với nhiều hoạt động thiết thực đang được Việt Hương lên kế hoạch cẩn thận.

TH