360 độ Nhân vật thể thao

Vợ chồng Beckham dẫn các con đi chơi Disneyland

Gia đình David Beckham dành ngày thứ bảy để khám phá công viên Disneyland ở Mỹ.

Cuối tuần qua, vợ chồng David và Victoria Beckham đưa cả gia đình đến công viên Disneyland (Los Angeles, Mỹ) để tham quan, vui chơi. Trừ cậu cả Brooklyn, ba thành viên nhí Romeo, Cruz và Haper đã có khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau. Ngoài ra, cha mẹ của cầu thủ nổi tiếng cũng sang Mỹ để thăm con cháu nên góp mặt cùng đại gia đình.
Cô công chúa Harper, 6 tuổi, là tâm điểm chú ý mỗi khi gia đình Beckham xuất hiện. Tham quan Disneyland, cô nhóc đáng yêu với mái tóc cột hai bên, mặc yếm jeans tung tăng theo bố dạo chơi.
Vì cô bé muốn thử các trò chơi cảm giác mạnh nên David Beckham luôn ở bên chăm sóc con gái.
Bức ảnh đáng yêu được nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, ghi lại khoảnh khắc ba cha con đều hét lên khi tham gia một trò chơi mạo hiểm.
Romeo, con trai thứ 2 của David Beckham năm nay đã 15 tuổi và lớn phổng phao, cao hơn cả mẹ. Romeo từng tham gia làm người mẫu cho nhãn hàng Burberry năm 2014. Victoria Beckham cũng nhiều lầm chia sẻ rất muốn Romeo sẽ theo nghiệp của mình đồng thời tự hào khoe cậu bé có mắt thẩm mỹ và khiếu thời trang nhất trong số các anh em.
Cruz Beckham (13 tuổi) cũng được nhận xét ngày càng điển trai giống bố. Cậu bé còn có niềm đam mê ca hát và từng phát hành một MV If Everyday Was Christmas với sự tham gia diễn xuất của chính em gái.
Victoria Beckham giữ gương mặt lạnh lùng thường thấy. Cô ăn mặc đơn giản nhưng vẫn toát lên thần thái quý phái.
Gia đình Beckham cho các con học tại Anh, còn riêng cậu con trai cả Brooklyn sống tại Mỹ. Họ thường sang Mỹ vào những dịp nghỉ lễ, nghỉ hè, hoặc muốn đến thăm con trai.

Theo Thủy Linh/Zing.vn