360 độ

Vợ chồng Hoàng tử Harry lần đầu lộ diện sau đám cưới

Harry và Meghan đeo kính đen, nở nụ cười với các paparazzi gặp trên đường khi đang lái xe về Điện Kensington.

Meghan trang điểm nhẹ nhàng, đeo kính giống chồng khi ngồi xe trở về Điện Kensington. Ảnh: Express.

Trong một bức ảnh mới được tờ Express công bố, Hoàng tử Harry và vợ Meghan được trông thấy đang quay trở về Điện Kensington vào chiều 21/5, hai ngày sau đám cưới tại lâu đài Windsor.

Hoàng tử Harry cầm lái, trong khi Meghan ngồi ghế phụ. Cả hai cùng đeo kính râm và nở nụ cười khi phát hiện ra paparazzi.

Cặp vợ chồng mới cưới xuất hiện ngay sau khi công bố ảnh đám cưới và gửi lời cảm ơn qua thông báo chính thức của Điện Kensington, trong đó nói: “Công tước và Nữ công tước muốn cảm ơn những người đã tham dự đám cưới của họ. Họ cảm thấy may mắn khi có thể chia sẻ ngày vui của mình với những người tập trung ở lâu đài Windsor và cả những người đã xem đám cưới trên truyền hình khắp nước Anh, Khối Thịnh vượng chung và toàn thế giới”.

“Những bức ảnh chân dung chính thức này do nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski thực hiện. Đồng thời, các thành viên hoàng gia muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả lời chúc tốt đẹp mà họ đã nhận được”, Hello trích thêm tuyên bố của Điện Kensington.

Theo CNN, vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ không đi hưởng tuần trăng mật sau hôn lễ vì bận thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia. Cả hai sẽ dự tiệc sinh nhật 70 tuổi của bố Hoàng tử Harry, Thái tử Charles, tại Điện Buckingham vào tối nay (22/5).

Sinh tháng 11 nhưng Thái tử muốn khởi động sớm các hoạt động chào mừng bằng cách mời đại điện của 400 tổ chức từ thiện, liên minh quân sự mà ông đang là người bảo trợ hoặc giữ vai trò chủ tịch tới tham dự. Nữ hoàng Elizabeth II sẽ đứng ra chủ trì bữa tiệc này.

Theo Tùng Anh/Ngoisao.net