360 độ

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà ‘trốn con’ dự tiệc thôi nôi con gái Phạm Trưởng

Lý Hải – Minh Hà “trốn con” đi du lịch ở Hy Lạp Cặp đôi tay trong tay đến tham dự tiệc sinh nhật nam ca sĩ Phạm Trưởng kết hợp với thôi nôi con gái tại một nhà hàng ở TP.HCM.

Cuối tuần qua, vợ chồng nam ca sĩ “Trang giấy trắng” tổ chức sinh nhật lần đầu tiên của cô “công chúa” Jenny (Phạm Gia Linh) với sự tham dự của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sĩ.
Đặc biệt, cặp đôi Lý Hải – Minh Hà dù đang bận rộn với lịch quay phim “Lật mặt 4” nhưng vẫn tranh thủ thời gian đến tham dự cùng người em thân thiết trong nghề.
Bà xã Lý Hải cho biết cho biết hai vợ chồng thỉnh thoảng hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch xa hoặc đi xem phim, tham dự tiệc riêng với nhau. Những lúc như vậy, họ gửi 4 nhóc tỳ cho người thân chăm sóc giúp.
Được biết, trong series phim “Lật mặt”, Lý Hải đã mời ca sĩ Phạm Trưởng đảm nhận 2 vai diễn khác nhau nhưng không kém phần hài hước trong “Lật mặt” 1 và 2.
Giọng ca gốc Bình Định thổ lộ thời gian gần đây anh không nhận nhiều show diễn để dành thời gian cùng bà xã chuẩn bị tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi cho con gái cưng.
Từ khi có thêm thành viên mới, Phạm Trưởng đã thay đổi rất nhiều thói quen của bản thân, anh hạn chế việc tụ tập cùng bạn bè, đồng nghiệp để về nhà phụ chăm con với vợ. Trước đám đông, bé Jenny tỏ ra khá nhút nhát.
Là người khá kín tiếng trong chuyện cá nhân, vì thế không phải ai cũng biết giọng ca Trang giấy trắng đã có vợ và 3 con. Ngoài ra, gia đình nhỏ còn có 2 cậu con trai tên Phạm Gia Khiêm (7 tuổi) và Phạm Gia Huy (4 tuổi).
Ngoài gia đình hai bên, vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng tới chúc mừng đồng nghiệp.
Lâm Hùng hội ngộ “Anh chàng đẹp trai” Châu Gia Kiệt.