360 độ

Võ Hoàng Yến khóc, thừa nhận từng yêu người có gia đình trên sóng truyền hình

Nữ người mẫu khóc và thừa nhận trên sóng truyền hình: “Khi đến với nhau, tôi biết anh từng có vợ…”

Mới đây, khi giao lưu với khán giả trên một chương trình truyền hình, người mẫu Võ Hoàng Yến đã khiến không ít người xem phải bất ngờ khi thừa nhận cô từng trở thành người thứ 3, xen vào gia đình người khác.

“Tôi biết anh có vợ nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi”- cô kể.

Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến cho biết không cố tình trở thành người phá vỡ hạnh phúc gia đình của bất kỳ ai. Cô kể người đàn ông cô yêu nói dối vợ chồng rạn nứt khiến cô tin đó là sự thật.

Người đẹp còn tâm sự bản thân chịu nhiều tổn thương sau khi chuyện tình tan vỡ: “Sau mối tình này, tôi quyết định không yêu người trẻ tuổi nữa. Tôi không biết những người trẻ tuổi có thực lòng nghiêm túc với mình không?”.

Trước khi chia sẻ về chuyện tình cảm cũ, người mẫu 31 tuổi thể hiện ca khúc Nếu em được lựa chọn. Cô vừa hát vừa khóc, thậm chí có một số đoạn còn nghẹn lời và phải bỏ dở phần trình diễn.

Trả lời MC, nữ người mẫu cho biết ca từ khiến cô nhớ đến hoàn cảnh bản thân từng trải qua. Không dừng ở đó, Võ Hoàng Yến còn khẳng định, ở thời điểm hiện tại, cô đã không còn nhớ đến người đàn ông đó.

Võ Hoàng Yến khóc khi nhớ lại chuyện tình cảm cũ với người đàn ông đã có vợ. Theo lời kể của nữ người mẫu, đây là người đàn ông thuộc thế hệ 8X. Bạn trai cũ đã cố tình lừa dối, khiến cô vô tình trở thành “người thứ 3”.

Võ Hoàng Yến nhấn mạnh nguyên tắc của cô không bao giờ là kẻ thứ 3 phá hạnh phúc người khác vì thế khi bị phát hiện cô vô cùng tự ái và xấu hổ, cảm nhận lòng tự tôn của bản thân bị hạ xuống.

Bước ra khỏi những mặc cảm của quá khứ, cô khuyên các bạn trẻ nên xác định rõ đối phương đã có bất kì sự ràng buộc nào hay chưa rồi mới quyết định tiến sâu hơn.

“Nếu người đàn ông nói anh đã ly thân rồi, đã ly dị vợ rồi thì hãy tìm mọi cách tìm hiểu xem có chính xác hay không. Tránh trường hợp chúng ta rơi vào chuyện tình cảm ngày càng sâu đậm. Rồi đùng một cái, một ngày nào đó, cô vợ biết được thì hóa ra mình là người thứ ba.” – Người đẹp họ Võ chia sẻ thêm.

Theo người mẫu, khi có cảm tình với đối tượng đàn ông đã có vợ, các bạn nữ nên xác định rõ hoàn cảnh đối phương, tránh trường hợp trở thành người xen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Khi được hỏi về bài học rút ra, người mẫu sinh năm 1988 cho biết sau mối tình trên cô luôn tìm hiểu rõ đối phương có bất kỳ mối quan hệ ràng buộc nào hay chưa.

Bên cạnh đó, cô còn cho biết, hiện tại tiêu chuẩn của mình khi lựa chọn bạn trai là những người đàn ông có tư tưởng lãnh đạo, có kinh nghiệm sống. “Tôi hướng tới mẫu người đàn ông điềm tĩnh, chững chạc”, Võ Hoàng Yến khẳng định.

Vốn là người có tính cách nóng nảy, thẳng thắn tâm sự của cô khiến nhiều người vô cùng cảm thông và dành nhiều lời động viên đến người đẹp. Sau tất cả những chuyện không vui của quá khứ, người đẹp tiết lộ hiện tại đang có một mối tình hạnh phúc. Bạn trai cô là người đàn ông điềm tĩnh và chững chạc.

Anh Châu