360 độ

Vũ Mạnh Cường ‘cứu nguy’ cho thí sinh tại chung kết ‘Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018’

Vũ Mạnh Cường xin dẫn không cat-sê để giúp đỡ trẻ em vùng cao Dù bị tắt tiếng ngay sau buổi chạy chương trình, dù không có kịch bản trước giờ lên sóng, nhưng khán giả vẫn nhìn thấy hình ảnh của một Vũ Mạnh Cường rất năng lượng, nhiệt huyết và đầy sự chỉn chu trên sân khấu của Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều cuộc thi nhan sắc, một lần nữa, anh lại gây được ấn tượng bởi bản lĩnh sân khấu và sự linh hoạt của mình. Do máy in bị trục trặc, lên sóng trực tiếp chỉ với danh sách đại biểu trong tay, Vũ Mạnh Cường nhận được không ít những lời khen ngợi từ phía ban tổ chức, nhà sản xuất. Bởi điều này với một chương trình trực tiếp là vô cùng mạo hiểm, song anh vẫn hoàn thành đêm dẫn của mình rất trọn vẹn.

Vũ Mạnh Cường dẫn chương trình mà không hề có kịch bản trên tay vì sự cố của BTC.
Anh phối hợp cùng MC Huyền Châu để giúp chương trình diễn ra suôn sẻ.

Có lẽ hình ảnh đẹp nhất của MC Vũ Mạnh Cường để lại trong đêm chung kết của cuộc thi đó là phần thể hiện tài năng của thí sinh Hà Phương Dung (SBD 508) khi anh chàng bất đắc dĩ biến thành một khán giả đặc biệt trên sân khấu, ngoài vai trò chính là người dẫn chương trình mà anh đang đảm nhận.

Anh chia sẻ: “Thấy Hà Phương Dung cứ loay hoay bối rối với chiếc micro, tôi chỉ muốn cô ấy tự tin thể hiện hết tài năng của mình và cô ấy đã làm điều đó một cách tuyệt vời bằng cách chinh phục tôi trên sân khấu và hàng ngàn khán giả phía dưới cũng như những khán giả trước màn hình”.

Vũ Mạnh Cường “cứu nguy” cho thí sinh tại Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Có lẽ sự nhiệt tình và đôi khi bất chấp vì thí sinh, vì chương trình đã khiến cho cái tên Vũ Mạnh Cường liên tục được lựa chọn là người cầm trịch ở những đấu trường nhan sắc lớn.

Đêm thi khép lại thành công, dù rất mệt nhoài sau suốt 3 tiếng lên sóng, Vũ Mạnh Cường vẫn chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi là một người bất cẩn và hay quên, tôi chỉ có thể cẩn thận và chỉn chu khi đi dẫn chương trình, vì vậy mà mỗi hành động trên sân khấu tôi đều cân nhắc xử lý sao cho phù hợp nhất. Và tôi vui vì hôm nay tôi đã phần nào đó giúp chương trình có một cái kết. Tôi cảm thấy thời gian, tâm sức mà tôi đã bỏ ra rất xứng đáng. Cuộc thi ngày càng quy mô và chất lượng thí sinh năm nay cũng khiến tôi rất bất ngờ, đó là tín hiệu tốt cho một sân chơi lành mạnh, nhân văn như thế này”.

MC Vũ Mạnh Cường – MC Huyền Châu và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

AC