360 độ

Vũ Mạnh Cường dẫn dắt chung kết ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’

Đêm chung kết “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tối 31/3. Vũ Mạnh Cường được chọn là MC. Anh được ban tổ chức tin tưởng giao dẫn dắt những phần quan trọng nhất của cuộc thi cũng như gọi tên những người chiến thắng.

MC Vũ Mạnh Cường

Cuộc thi về người mẫu, nhan sắc lớn đầu tiên của 2018 đang bước vào chặng đua gay cấn. Cạnh những thí sinh nổi bật như Nguyễn Lệ Nam, H-Ăng Niê… và giám khảo khách mời nổi tiếng, MC đêm chung kết gây nhiều tò mò cho khán giả. Vũ Mạnh Cường tiết lộ, anh nhận lời mời dẫn dắt đêm chung kết kể từ khi cuộc thi vừa được phát động. Điều đó cho thấy ban tổ chức chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi và vai trò MC được đánh giá cao trong việc tạo nên thành công của chương trình.

BTC chia sẻ, với chiều cao gần 1m8 cùng lối dẫn chuyên nghiệp, lưu loát là lý do Vũ Mạnh Cường được mời dẫn dắt chung kết. Cạnh đó, BTC cuộc thi đánh giá cao khả năng làm chủ sân khấu của Vũ Mạnh Cường tại “Hoa hậu Việt Nam 2016” và “Hoa hậu Asean 2017”.

“Bất cứ lời mời dẫn dắt chung kết một cuộc thi lớn nào, Cường cùng ekip đều dành thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định sao cho chương trình hấp dẫn và thành công nhất có thể. Trước đây Cường dẫn dắt khá nhiều cuộc thi sắc đẹp, còn với lĩnh vực người mẫu thì đây là lần đầu tiên. Điều này lại càng làm hào hứng hơn. Mấy ngày nay, Cường đã dành nhiều thời gian làm việc cùng ban tổ chức cho kịch bản đêm chung kết cũng như làm quen với các bạn thí sinh. Cường cũng đang nóng lòng gặp đôi bạn dẫn vừa cao vừa đẹp Mạnh Khang – Nguyễn Thị Thành” – Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

“Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” là cuộc thi dành cho cả nam và nữ là công dân có quốc tịch Việt Nam. Điểm đặc biệt của cuộc thi đó chính là Top 5 thí sinh nam và Top 5 thí sinh nữ xuất sắc nhất cuộc thi đều có cơ hội bước chân đến các đấu trường quốc tế trong năm 2018.

Hiến Tửu