360 độ

Vy Oanh thực hiện kênh giải trí dành riêng cho thiếu nhi

Mới đây ca sĩ Vy Oanh đã giới thiệu dự án kênh truyền hình dành cho các em thiếu nhi.

Ca sĩ Vy Oanh cho biết cô mong muốn VoiTV sẽ là kênh thiếu nhi bổ ích cho các bé và là nơi kết nối, chia sẻ những khó khăn với các mảnh đời kém may mắn.

Ca sĩ Vy Oanh
Vy Oanh và 2 con nhỏ

Tại VoiTV các bé sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng các ngôi sao nhí, các tấm gương hiếu học nhiều thành tích của thiếu nhi Việt Nam khắp nơi trên toàn thế giới và cùng tổ chức thiện nguyện Đồng Cảm, tổ chức The S.A.M Foundation chia sẻ nâng đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Kênh sẽ cập nhật hàng tháng các chuyên mục như: Dạy học qua bài hát độc quyền; nhạc tập thể dục buổi sáng; kể chuyện cho các cháu nghe; nhạc ru ngủ phát triển trí não; giao lưu gặp gỡ cùng các cô chú nghệ sĩ nổi tiếng, gặp gỡ các em thần đồng, các tấm gương học giỏi, hiếu thảo, chia sẻ với các em nghèo hiếu học, giới thiệu các điểm vui chơi cho bé; giao lưu gặp gỡ cùng người nổi tiếng về nhiều lĩnh vực khác nhau như bác sĩ, giáo viên…

Kênh YouTube VoiTV có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Don Nguyễn, Vy Oanh, Kyo York, Nam Cường, Khaly, Mia… và các bạn ca sĩ nhí nổi tiếng khác.

VoiTV phát sóng chính thức trên YouTube, các đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra các chương trình còn được phát sóng trên hệ thống đài truyền hình Asian World Media trên 50 tiểu bang toàn nước Mỹ và Canada.