360 độ

Xuân Nghị kết hợp cùng Lê Quốc Nam ra sản phẩm mừng ngày 20/11

Sau khi gây tiếng vang với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Anh có tài mà được đông đảo công chúng yêu thích, những tưởng Xuân Nghị sẽ tiếp tục trình làng một ca khúc âm nhạc khác. Tuy nhiên, Xuân Nghị lại bất ngờ giới thiệu phim ngắn mang tên Thầy chủ nhiệm, một sản phẩm kết hợp với diễn viên Lê Quốc Nam, Minh Hoàng, Lương Ánh Ngọc.

Chia sẻ về mục đích thực hiện phim ngắn Thầy chủ nhiệm, Xuân Nghị cho biết: “Nghị hướng đến hình ảnh nghệ sỹ đa năng nên Nghị luôn muốn làm mới mình và các sản phẩm nghệ thuật. Nghị đã ấp ủ một câu chuyện, một tác phẩm về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như một lời tri ân đến quý thầy, cô. Được sự hỗ trợ của ekip, Nghị đã bắt tay thực hiện dự án….Dù thời điểm thực hiện dự án phim Thầy chủ nhiệm khá gấp, Nghị đang vướng lịch phim tại Đà Lạt nhưng vẫn di chuyển liên tục giữa Sài Gòn và Đà Lạt để thực hiện phim Thầy chủ nhiệm. Nghị hi vọng sản phẩm này sẽ được mọi người đón nhận”.

Thầy chủ nhiệm là câu chuyện kể của cậu học sinh giỏi tên Nghị do Xuân Nghị thủ vai. Cậu có hoàn cảnh khó khăn, sống cùng người cha trong một ngôi nhà nhỏ. Nghị hay bị bạn bè cùng lớp bắt nạt và châm chọc về sự nghèo khó của Nghị. Không những vậy, cậu còn có một ông thầy chủ nhiệm nghiêm khắc và khó tính một cách vô lý với Nghị, nhiều lần như thế khiến cậu cực kì khó chịu và ghét ông ta. Cộng thêm việc bị bạn bè châm chọc đến sự nghèo khó của mình, Nghị đã lớn tiếng với ba mình và nghỉ học. Mọi thứ đến với cậu học sinh giỏi một cách chóng vánh làm Nghị trở nên hụt hẫng và cô đơn. Nhưng đến khi thầy chủ nhiệm đến tìm và giải thích cho Nghị nghe tất cả, cậu mới nhận ra được sai lầm của mình và ân hận nói lời xin lỗi. Kể từ đó, Nghị hạnh phúc khi có được sự dìu dắt của thầy và cha.

Xuân Nghị cho biết, trong mỗi chúng ta, để trưởng thành ai cũng có những người thầy để dìu dắt. 20/11 là một dịp tri ân, báo ân, Xuân Nghị hi vọng sản phẩm này sẽ là món quà ý nghĩa gửi đến những người lái đò trong dịp Lễ nhà giáo Việt Nam.

AC