Âm nhạc

BB Trần duyên dáng trong parody ‘Để mị nói cho mà nghe’

Sau nhiều ngày khiến fan phải nóng lòng trông ngóng, háo hức chờ đợi thì tối 31/7 “Thánh Parody” BB Trần chính thức bùng nổ với bản MV Parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe phiên bản miền Tây Nam Bộ.

BB Trần duyên dáng với hình tượng Mị đậm chất miền Tây Nam Bộ

Chỉ trong vòng 24 giờ được tung ra, teaser của Parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe đã cán mốc triệu view hết sức ngọt ngào. Điều này khiến BB Trần không thể không nhanh chóng tung ra bản MV chính thức.

Có thể nói, với sản phẩm cho lần trở lại lần này, BB Trần chỉ mượn chất nhạc từ MV gốc, còn lại nội dung được anh chàng sáng tạo theo một hướng hoàn toàn khác. Nếu như Mị Hoàng Thùy Linh được “mượn hơi” từ “đứa con Văn Học” của Tô Hoài thì Mị BB Trần lại là một cô gái miền Tây Nam Bộ hết sức duyên dáng, gặp chuyện bất bình khó lòng mà ngó lơ.

Lần lượt những sự kiện nóng hổi trong suốt thời gian vừa qua gây nhức nhối cộng đồng mạng đã được BB Trần “điểm mặt đặt tên” trong MV như: nựng trẻ em, bùng trà sữa, anh hùng bàn phím và nhức nhối nhất là hiện tượng “Chị Hiểu Hôn”… Tất cả đều tạo nên một nét biệt, đậm chất parody của BB Trần – hài nhưng không lố.

Sẽ không có gì để nói nếu như chi tiết cậu Vàng của Lão Hạc ngồi trong lớp học không được BB Trần thay thế bằng hình ảnh chú khủng long xanh Hải Triều. Đây quả là một chi tiết không thể đáng yêu hơn và khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Ngoài xây dựng hình tượng nhân vật Mị đậm chất miền Tây Nam Bộ duyên dáng, dịu dàng, BB Trần còn quyết định tổ chức một “Party Giải Nghiệp” thay vì là Party Tốt Nghiệp như Hoàng Thùy Linh. Những hiện tượng gây bức xúc cộng đồng mạng đều được Mị trùm bao bố mang về trừng phạt bằng những hình phạt không thể thích đáng hơn.

MV còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc của làng hài như: Hải Triều, Anh Tú, Thanh Trực, Quốc Khánh, Dương Thanh Vàng, Xuân Tiến,… Và được đầu tư rất chỉn chu về trang phục cũng như bối cảnh.

Thông tin thêm:

BB Trần được biết đến như một hiện tượng của Youtube và được mệnh danh là “Thánh Parody” khi liên tục cho ra những sản phẩm Parody làm mưa làm gió như: Anh Không Đòi Quà, Bao Giờ Lấy Chồng. Bùa Yêu, Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh?,… Ngoài ra, nam diễn viên còn đang đầu quân cho sân khấu kịch Thế Giới Trẻ với một số vở diễn từ vai phụ lẫn vai chính như: Thanh Xà Bạch Xà, Ngôi Làng Ma, Thâm Cung Nội Chiến,… Mới đây nhất, khi tham gia chương trình Chạy Đi Chờ Chi, với phong cách hài hước và đang yêu đã mang đến cho anh một lượng lớn người hâm mộ bởi chiêu thức “chơi dơ” một cách đầy thông minh của mình.

Anh Châu