Âm nhạc

Chỉ mới gia nhập V-pop, Anh Tú đã sở hữu bản hit trăm triệu đầu tay

Chính thức bắt đầu sự nghiệp ca hát solo của mình bằng việc đầu quân về công ty của “sư phụ” Đông Nhi, chàng ca sĩ trẻ Anh Tú đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình mang tên “Cuộc sống em ổn không” vào tháng 3/2018.

Và sau 9 tháng, sản phẩm debut của chàng hoàng tử ballad thế hệ mới – Anh Tú đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, sánh vai cùng nhiều tên tuổi trong Vpop đạt tới con số này trong năm 2018 như Hương Tràm (Em gái mưa), Sơn Tùng (Chạy ngay đi), Trịnh Thăng Bình (Tâm sự tuổi 30), Karik (Người lạ ơi)….

MV “Cuộc sống em ổn không” cũng lọt top 15 Trending Video âm nhạc trên Youtube Việt Nam năm 2018.

Đây là một bản ballad buồn lụi tim với phần giai điệu bắt tai, ca từ sâu lắng nói về sự day dứt trong chuyện tình yêu dang dở, vốn được nhạc sĩ Vương Anh Tú tặng riêng cho nam ca sĩ Ông Cao Thắng. Tuy nhiên cho đến lúc này chắc hẳn rằng “ông bầu” mát tay này sẽ rất vui mừng vì quyết định đúng đắn của mình khi “tác thành” cho bộ đôi Song Tú bằng cách nhường lại ca khúc cho gà cưng của người yêu.

2018 có thê nói là một năm thành công với Anh Tú, “gà chiến” của Đông Nhi đã khắc tên mình lên bản đồ âm nhạc Vpop với bản hit được khán giả đón nhận. Chàng ca sĩ điển trai cũng chia sẻ rằng vô cùng xúc động và không thể ngờ rằng ca khúc đầu tay của mình lại được yêu mến nhiều như vậy, và anh cũng nhá hàng sẽ quay trở lại trong đầu năm 2019 với một bản ballad được kì vọng sẽ nối tiếp “Cuộc sống em ổn không” để trở thành một bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

AC