Âm nhạc

Chi Pu tung MV lyric nhạc phim ‘Friend Zone’ phiên bản tiếng Việt

MV lyric ca khúc ‘Người nào hay’ – nhạc phim ‘Friend Zone’ cũng được xem như sản phẩm mở màn năm 2019 của Chi Pu trong lĩnh vực âm nhạc.

Để thực hiện sản phẩm âm nhạc này, Chi Pu đã liên lạc với tác giả ca khúc ở Thái Lan để có thể thực hiện full ca khúc bản tiếng Việt với tựa đề Người nào hay. Lời Việt do nhạc sĩ trẻ nhiều hit Andiez chắp bút. Đây cũng là món quà bất ngờ mà Chi Pu gửi đến những khán giả đã ủng hộ bộ phim, cũng như phần góp giọng của cô trong dự án điện ảnh Friend Zone thời gian qua.

Hiện tại, bộ phim Friend Zone (tựa Việt: Yêu nhầm bạn thân) vẫn chưa hạ nhiệt tại Việt Nam. Ngoài nội dung phim dí dỏm, dễ thương, Friend Zone còn gây chú ý với sự xuất hiện của Chi Pu. Theo đó, cô và các giọng ca khác đến từ Trung Quốc, Lào, Campuchia… đảm nhận một phân đoạn thu âm ca khúc trong phòng thu.

Cho đến khi bộ phim phát hành, Chi Pu còn gây chú ý hơn khi cùng 9 ca sĩ ở các quốc gia khác thể hiện phần nhạc phim – ca khúc mang tên Kit Mak (Mộng Mơ), được lồng ghép giữa tiếng Thái và tiếng mẹ đẻ.

Sự góp mặt này của Chi Pu trong bộ phim điện ảnh đình đám xứ sở chùa Vàng đã để lại ấn tượng tốt bởi vẻ ngoài tự tin, lộng lẫy. Cô không chỉ thể hiện ca khúc nhạc phim bằng tiếng Việt mà còn thử sức bằng một vài câu hát tiếng Thái.

Được biết, sự góp mặt của Chi Pu cùng các giọng ca đến từ các quốc gia khác nhằm mục đích ca ngợi tình hữu nghị quốc tế giữa các quốc gia có cảnh quay trong phim, đồng thời thể hiện thông điệp chính của cả phim thông qua bài hát.

Nói về Chi Pu, sáng 27/3 vừa qua, mỹ nam Thái Lan đang được chú ý nhất hiện nay Nine Naphat – cũng là nam chính trong bộ phim điện ảnh Friend Zone đã thực hiện một clip gửi lời chào fan Việt và chia sẻ: ‘Xin chào các fan Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc khi bộ phim của mình đang được chiếu tại các rạp ở Việt Nam. Tôi còn vui mừng hơn khi có cơ hội làm việc cùng Chi Pu. Cô ấy tham gia hát bài hát chủ đề phim của Kid Mak. Cô ấy thật tài năng. Có thể nói tôi đã nhận rất nhiều tình cảm từ fan Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều vì đã ủng hộ bộ phim của chúng tôi. Tôi rất mong chờ gặp các bạn’.

AC