Âm nhạc

Đại Nhân sang California để quay MV cùng hotgirl

9x gốc Việt từng được biết đến với những bản cover bằng nhiều thứ tiếng đã chính thức ra mắt MV mới với sự góp mặt của Đại Nhân, và đặc biệt MV lần này là ca khúc do chính Mina tự sáng tác

Mina được biết đến như một 9x gốc Việt sở hữu những bản cover thu hút hàng trăm nghìn lượt xem như Con bướm xuân, Chú cuội, Chắc ai đó sẽ về…. Không hoạt động tại showbiz Việt nhưng cô nàng cũng sở hữu những MV triệu lượt xem khi kết hợp với Huỳnh Lập, Phạm Hồng Phước. Và giờ đây cô nàng ra mắt 1 MV mới với Đại Nhân cho ca khúc chính mình tự sáng tác – Một ngày tháng 6.

Được thực hiện tại California – nơi được mệnh danh là “có mùa hè rực rỡ nhất thế giới”, California, MV Một ngày tháng 6 sở hữu những frame hình đẹp nhất, ngọt ngào nhất từ cặp đôi Mina – Đại Nhân. Những cử chỉ đáng yêu, quan tâm đến từng chi tiết cho nhau của cả hai có thể khiến các fan hay những ai còn chưa có người thương cảm thấy ghen tị và muốn tới California ngay lập tức. Đặc biệt, có thể nói đây cũng là MV đầu tiên của Vpop được quay tại địa điểm nổi tiếng này.

Là 1 cô gái người Mỹ gốc Việt nhưng Mina đặc biệt yêu thích âm nhạc và showbiz Việt Nam, trước đây các mùa hè Mina thường tranh thủ những kỳ nghỉ để về Việt Nam để thực hiện các ca khúc và MV mới. Cô bạn cũng thường xuyên cover những ca khúc Việt Nam hay ra 5 thứ tiếng để quảng bá âm nhạc Việt Nam đến bạn bè thế giới và được đón nhận nồng nhiệt.
Bài hát Mina ra mắt lần này là Một ngày tháng 6, là ca khúc Mina viết khi cặp đôi kỷ niệm 6 tháng quen nhau. Tâm trạng của ca khúc là sự nhớ nhung, ngọt ngào xen lẫn 1 chút trăn trở lo âu của một cô gái về tương lai tình yêu của mình. Với nhiều sự góp ý của Đại Nhân cho những sáng tác đầu tay, Mina đã thực hiện MV tại California nơi mình sinh sống, cũng là nơi hằng ngày cô vẫn nhớ đến người yêu và sáng tác những ca khúc của mình.

Và trong suốt quá trình sáng tác, Đại Nhân cũng đã đồng hành và giúp đỡ Mina rất nhiều, chính vì vậy anh chàng cũng quyết định tham gia góp mặt trong MV như một cách để cỗ vũ, động viên cho “chuyền tình đặc biệt” này của cô nàng.

Đây cũng là MV đầu tiên nằm trong mini album From California with Love, với các sáng tác của Mina để kể về chuyện tình của mình. Với sáng tác đầu tay đầy tình cảm và MV đẹp rực rỡ tại California, hy vọng những sáng tác đầu tay của Mina sẽ được công chúng và truyền thông đón nhận.