Âm nhạc

Đan Trường cùng ‘Học trò’ Trung Quang song ca tại Nhật

Sau khi kết thúc thành công chuyến lưu diễn tại Mỹ, thầy trò Đan Trường và Trung Quang tiếp tục chuyến lưu diễn tại Nhật để phục vụ các kiều bào, du học sinh tại đây.

Được biết, Đan Trường là một trong những ca sĩ được khán giả Việt Nam tại Nhật yêu thích, chương trình nào có sự góp mặt của anh Bo cũng thu hút đông đảo khán giả. Về phía Đan Trường, nam ca sĩ cũng rất ấn tượng với sự cuồng nhiệt của các bạn du học sinh tại Nhật nên khi có lời mời từ Ban tổ chức là anh nhận lời ngay mặc dù nam ca sĩ cũng đang khá bận rộn với lịch ghi hình cho gameshow mới.

Về phía Trung Quang, đây là chuyến lưu diễn lần thứ 2 của anh tại Nhật. “Học trò của Đan trường” gây được thiện cảm với khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc khiến họ vơi đi cảm giác nhớ nhà. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Đan Trường, Trung Quang đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc, nam ca sĩ bận rộn với lịch diễn khá kín từ trong đến ngoài nước. Góp mặt trong đêm nhạc tại Nhật Bản, nếu Quán quân thần tượng Bolero thể hiện ca khúc Chờ đông và Yêu em dài lâu đầy da diết thì Đan Trường kéo lại một trời ký ức tuổi thơ cho khán giả bằng việc thể hiện những bài hits đình đám như Tình đơn phương, Tình khúc vàng. Khi Đan Trường thể hiện tiết mục của mình, cả khán phòng đã “hòa giọng” cùng anh Bo, mang đến một không khí vô cùng náo nhiệt. Đặc biệt, hai thầy trò Đan Trường và Trung Quang cũng ngẫu hứng song ca cùng nhau hai ca khúc Đắp mộ cuộc tình và Mưa trên cuộc tình.

Nhân chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, Đan Trường cũng đã lên kế hoạch thực hiện mv tại xứ sở mặt trời mọc. Nam ca sĩ cho biết, họ rất cảm kích trước tình cảm của khán giả dành cho mình. Vì vậy, để đền đáp tình cảm đó thì không còn gì tốt hơn ngoài việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Đó chính là lý do, Đan Trường luôn “Chăm chỉ” trình làng những sản phẩm âm nhạc mới.

AC