Đăng Khôi rủ ‘Em gái mưa’ Thanh Vy sang Hồng Kông quay MV mới
Âm nhạc

Đăng Khôi rủ ‘Em gái mưa’ Thanh Vy sang Hồng Kông quay MV mới

Nam ca sĩ cùng người đẹp đã có những thước quay vô cùng lãng mạn ở xứ người.

Tối 12/3, bài hát mới Vì đã tìm thấy em của Đăng Khôi vừa ra mắt đã gây chú ý với ca từ nhẹ nhàng sâu sắc. Những câu hát nhẹ nhàng đi vào sâu trong tim như: “tình yêu chẳng có đúng sai, chỉ cần cả hai chân thành”, “thanh xuân vụt qua như gió bay”… càng làm người nghe đắm chìm trong ca khúc.

Được biết, Vì đã tìm thấy em xoay quanh những câu chuyện tình yêu tuy ngắn, vội vã nhưng để lại những kỷ niệm đẹp mà thanh xuân của mỗi người đều có thể có. Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ nhưng đúng người sai thời điểm để lại những nhớ nhung cả đời.

Hậu thuẫn cho Đăng Khôi vẫn là bà xã Thuỷ Anh, hai người đã cùng lên ý tưởng kịch bản và lựa chọn bối cảnh Hong Kong để thực hiện MV. Lý do chọn thành phố Cảng này là vì những cảnh lãng mạn và đặc trưng của Hong Kong sẽ rất phù hợp với nội dung bài hát.

Trên nền bối cảnh Hồng Kông hiện đại nhưng không kém phần thơ mộng, Đăng Khôi vào vai doanh nhân trẻ với cuộc gặp gỡ tình cờ cô sinh viên Hong Kong. Tiết lộ nguyên nhân chọn Thanh Vy là nữ chính, nam ca sĩ cho biết khi nghĩ tới hình ảnh cô sinh viên trong MV thì ekip đã nghĩ ngay tới “em gái mưa” này.

Từ đó, anh đã không ngần ngại mời cô hợp tác. Thanh Vy cũng vui vẻ góp mặt cùng đàn anh và tạo nên hiệu ứng hóa học cực tốt cùng khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Hiến Tửu