Âm nhạc

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow đặc biệt mang tên ‘Tình phụ tử’

Liveshow “Tình phụ tử” sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội là liveshow lớn tiếp theo trong sự nghiệp của danh ca Ngọc Sơn.

Bận rộn với một loạt show diễn lớn nhỏ, các chương trình truyền hình và nhận lời làm khách mời trong nhiều đêm nhạc của bạn bè, đồng nghiệp, học trò, phải tới hiện tại, danh ca Ngọc Sơn mới có đủ thời gian và tâm huyết có liveshow lớn tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tuy rằng nhiều năm trở lại đây Ngọc Sơn vẫn thường xuyên tổ chức những mini liveshow cho riêng mình cả trong và ngoài nước, nhưng có thể nói “Tình phụ tử” là liveshow đặc biệt chỉ sau liveshow Dấu Ấn được tổ chức vào năm 2014.

Liveshow “Tình phụ tử” của danh ca Ngọc Sơn sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, một công trình kiến trúc – văn hóa – nghệ thuật vô cùng đặc biệt với người dân Thủ đô. Liveshow đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Trung Tâm Ngọc Sơn Production sau khi ra mắt vừa qua với trung tâm Unicorn.

Bản thân danh ca Ngọc Sơn cũng có rất nhiều kỷ niệm với Nhà hát Lớn nói riêng và Hà Nội nói chung. Tình cảm của Đại gia đình Ngọc Sơn ở Hà Nội luôn yêu thương, gắn bó và đem lại những cảm xúc đặc biệt cho nam danh ca khi anh đứng trên sân khấu. Nhiều năm về trước tại Thủ đô cũng trên một sân khấu lớn bậc nhất, tên tuổi Ngọc Sơn lúc ấy hot đến nỗi chỉ trong 1 tháng anh đã có cả trăm suất diễn, trở thành nghệ sĩ “gây cháy vé” hàng đầu và mãi cho đến tận bây giờ vẫn như vậy.

Đại diện ban tổ chức liveshow “Tình phụ tử” sắp tới, ông Henry Nguyễn cũng cảm thán rằng chỉ có rất ít nghệ sĩ làm được như Ngọc Sơn, đặc biệt là ở sân khấu được coi như “thánh đường” của Nhà hát Lớn.

Nhà hát Lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc có một không hai với những giá trị kiệt xuất về lịch sử, văn hoá, kiến trúc và mỹ thuật. Công trình sau khi hoàn thành nâng cấp, tu sửa thì càng xứng tầm với vai trò là một trung tâm văn hóa tiêu biểu không chỉ của Hà Nội, của cả nước mà còn là của cả khu vực Đông Nam Á.

Không phải ngẫu nhiên mà liveshow đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn với khán giả Thủ đô lại được tổ chức ở đây. Sự lựa chọn này mang ý nghĩa trân trọng, hoài niệm và cũng đầy yêu thương mà danh ca Ngọc Sơn dành cho khán giả Hà Nội.

Đồng hành với danh ca Ngọc Sơn trong sự kiện đặc biệt này là những học trò mà anh hết lòng dìu dắt như Giang Hồng Ngọc, Lương Gia Huy, Duy Cường, Yuuki Ánh Bùi; những người đồng nghiệp mà anh vô cùng trân trọng như danh ca Giao Linh, Randy, con gái nuôi Hoàng Châu, Trường Tuấn, dẫn dắt chương trình MC Ngọc Phú.

Ngọc Sơn mong muốn, những người cùng anh gửi gắm tâm tình đến khán giả Thủ đô sẽ là những người thấu hiểu, ăn ý nhất với anh để đêm diễn được trọn vẹn, say đắm.

Liveshow “Tình phụ tử” sẽ gồm 4 mảng âm nhạc khác nhau với hơn 30 ca khúc, cả những bài hát quen thuộc làm nên tên tuổi Ngọc Sơn lẫn những sáng tác mới, đặc biệt là những ca khúc EDM nhạc quốc tế do chính Ngọc Sơn hoà âm phối khí lại dựa theo nguyên tác.

Danh ca Ngọc Sơn cũng vô cùng chăm chút cho bài hát chủ đề của liveshow là “Tình phụ tử”. Ngoài ra, “ông hoàng nhạc sến” tiết lộ sẽ có những màn biểu diễn đặc biệt bằng đèn led được anh đầu tư kỹ càng.

Với “Tình phụ tử”, Ngọc Sơn chú trọng vào việc sẽ khiến Đại gia đình có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về cảm xúc và âm nhạc mà không hề tính toán đến vấn đề kinh tế. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động nghệ thuật bấy lâu của “ông hoàng nhạc sến”, anh hy vọng âm nhạc của mình có thể lan tỏa yêu thương, lối sống tích cực, hướng thiện và sự sẻ chia trong cuộc sống.

Sau liveshow “Tình phụ tử”, danh ca Ngọc Sơn tiếp tục bận rộn với những show diễn và chương trình truyền hình cùng những kế hoạch lớn mà anh ấp ử từ lâu.

Ngọc Sơn hy vọng anh có thể sử dụng sức ảnh hưởng của mình trong nhiều lĩnh vực khác, chứ không riêng gì âm nhạc. Cho đến thời điểm hiện tại, bất chấp thời gian và tuổi tác, Ngọc Sơn vẫn ngày đêm miệt mài luyện tập để có được sức khỏe dẻo dai và tinh thần thoải mái.

Anh Ba đùa rằng, anh muốn mọi người thấy được tầm quan trọng của trí lực, thể dục trong cuộc sống, để mọi người chứng kiến một “Ngọc Sơn tập 2” còn dồi dào, sung sức và cống hiến được nhiều hơn “Ngọc Sơn tập 1”.

Trong tháng 7, Ngọc Sơn sẽ tham gia tổ chức các hoạt động thể thao, điển hình như Giải bóng bàn sinh viên TP.HCM để góp phần tuyên truyền về việc rèn luyện nâng cao sức khỏe. Bản thân anh cũng thường xuyên luyện tập mọi lúc mọi nơi, duy trì một lối sống lành mạnh thì mới có được sức khỏe và phong độ như hiện tại. Danh ca Ngọc Sơn cho rằng, có sức khỏe con người mới có điểm tựa, có “tiền vốn quý giá” để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu, những ước mơ của mình trong cuộc sống.

Nền tảng thể lực dồi dào cũng khiến “ông hoàng nhạc sến” luôn xuất hiện tràn đầy sức sống không khác gì thanh niên tuổi 19 trước mặt Đại gia đình. Ngọc Sơn hy vọng, những người yêu mến anh cũng sẽ hiểu được thông điệp tích cực mà anh muốn hướng tới thông qua những hoạt động sắp tới.

Liveshow “Tình Phụ Tử” sẽ diễn ra lúc 20h, ngày 08/06/2019 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

AC