360 độ Âm nhạc

Duy Uyên về nước, hội ngộ nhóm Mắt Ngọc sau 10 năm

Từ khi lấy chồng ở Mỹ, lần đầu tiên Duy Uyên về nước gặp lại các thành viên của nhóm Mắt Ngọc.

Chia sẻ với Zing.vn sau buổi gặp Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh, Duy Uyên cho biết: “Chúng tôi gặp nhau sau 10 năm, cùng ôn lại kỷ niệm xưa. Với chúng tôi, thời gian gắn bó ấy thật đáng nhớ. Chỉ tiếc là Thúy Nga có việc đột xuất nên không tới được. Tuy nhiên tôi đã gặp Nga từ 4-5 năm trước”.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa đăng hình ảnh các thành viên của Mắt Ngọc hội ngộ cùng dòng trạng thái đầy cảm xúc. “Có ai thấy bầu trời tuổi thơ của mình không? Hơn 10 năm rồi các Mắt Ngọc mới gặp lại nhau với nhiều niềm vui. Thiếu một Mắt Ngọc nên đợi vài năm nữa sẽ trọn vẹn niềm vui”, Duy Uyên viết.

Ngô Quỳnh Anh, Thanh Ngọc và Duy Uyên hội ngộ.

Hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp của các thành viên nhóm Mắt Ngọc đời đầu nhận được nhiều lời khen từ khán giả, đồng nghiệp. Fan của nhóm nhận xét: “Các chị vẫn trẻ như ngày nào, không hề thay đổi”. Nhiều người mong nhóm tái hợp. Ca sĩ Trung Quân nhắn nhủ: “Các chị hát Tri kỷ lại đi”.

Duy Uyên cho hay mỗi thành viên đều có cuộc sống và công việc riêng nên sẽ không tái hợp. Cô có cuộc sống êm đềm ở Mỹ bên chồng và con gái. Nữ ca sĩ kể cô cũng không còn đi hát mà chuyển sang làm MC tại một đài truyền hình. Ngoài ra, cô còn làm một kỹ thuật viên siêu âm tại bệnh viện.

Trong khi đó Ngô Quỳnh Anh đã rời showbiz nhiều năm qua. Cô kín tiếng, hoàn toàn không còn liên quan đến các hoạt động giải trí. Nữ ca sĩ làm việc tại một công ty truyền thông.

Các thành viên của nhóm Mắt Ngọc cũ vẫn trẻ trung và xinh đẹp.

Thanh Ngọc vẫn theo đuổi con đường ca hát. Tuy nhiên, con đường solo của cô không có nhiều dấu ấn. Nữ ca sĩ thường xuất hiện trong các chương trình của đài truyền hình HTV. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng phim, làm MC.

Thành viên kỳ cựu nhất là Thúy Nga vẫn duy trì nhóm Mắt Ngọc với các thành viên mới. Nữ ca sĩ khá kín tiếng về cuộc sống và chuyện tình cảm.

Theo Hải Thanh/Zing.vn