Fan Châu Khải Phong phản đối khi thần tượng song ca cùng Hoa Vinh
Âm nhạc

Fan Châu Khải Phong phản đối khi thần tượng song ca cùng Hoa Vinh

Những ngày qua, “Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong bất ngờ quay trở lại các bảng xếp hạng âm nhạc với hơn 25 triệu lượt nghe. “Ngắm hoa lệ rơi” từng được Châu Khải Phong phát hành vào tháng 3/2017. Đây là một sáng tác của Duy Cường nói về chàng trai bị phản bội trong tình yêu dù tình cảm còn nhiều vớ đối phương.

Trên các trang nghe nhạc trực tuyến, “Ngắm hoa lệ rơi” thu hút chú ý đặc biệt từ người nghe và giữ vị trí 12 trong số 100 ca khúc nhạc trẻ hay nhất. Cạnh đó, mạng xã hội lan truyền clip hiện tượng livestream Hoa Vinh hát ca khúc này và có lượt nghe “khủng”. Mới đây, sau màn song ca trên mạng xã hội giữa Hoa Vinh và Châu Khải Phong thu hút 161.000 người tương tác cùng lúc (2,5 triệu lượt nghe sau 1 ngày), ca khúc này tiếp tục gây bão cộng đồng mạng.

Màn livestream gây bão của Châu Khải Phong – Hoa Vinh

Trước sự kết hợp của Hoa Vinh cùng Châu Khải Phong, khán giả tranh cãi dữ dội. Đại gia đình khán giả Châu Khải Phong bất ngờ phản đối Hoa Vinh và cho rằng giọng ca trẻ không nên liên tục hát hit Châu Khải Phong. Ngoài ra, đa số cho rằng “Ngắm hoa lệ rơi” do Châu Khải Phong trình bày hay hơn nhiều so với bản cover của Hoa Vinh.

Khán giả TT chia sẻ: “Em rất ngưỡng mộ anh từ lúc anh bắt đầu ra album đầu tiên cũng được mấy năm rồi nhưng mà em thấy anh hát cũng Hoa Vinh, em không thấy có thiện cảm nữa” hay “Anh nổi tiếng lâu rồi chứ không phải vì cái tên Hoa Vinh. Thế nên khi anh hát với cậu ta mọi người sẽ nghĩ anh lợi dung và ném đá. Là khán giả trung thành, em đau lòng khi thấy điều ấy và cực kỳ bức xúc”.

Châu Khải Phong
Hoa Vinh

Nhằm trấn an khán giả và tránh mất tình cảm anh em với Hoa Vinh, Châu Khải Phong chia sẻ: “Lâu lâu live stream thôi em, anh nghĩ nghệ sỹ nên kết nối vậy tốt. Anh không có mục đích gì ở đây chỉ là anh em vui với nhau và không hề nghĩ được quan tâm đến vậy. Trước đây, anh từng hát với các đồng nghiệp khác nhau và thoải mái để họ hát ca khúc của mình. Bạn ấy hát bài của anh và mang lên sóng truyền hình thì anh nghĩ đó là 1 sự tương tác rất tốt tới khán giả. Chỉ có những người chưa gặp anh và xem anh hát bên ngoài mới đánh giá vớ vẫn. Anh tin khi gặp họ và khi họ xem anh hát họ sẽ biết Châu Khải Phong thế nào. Xã hội có người thích người ghét, anh cảm thấy đã làm nghề này thì khó tránh khỏi. Câu trả lời sẽ là sp sắp tới của anh”.

Sau màn livestream được xem là “kỷ lục” về sự tương ác giữa Châu Khải Phong và Hoa Vinh, cặp đôi nghệ sĩ úp mở dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc chung nếu được ủng hộ. Cạnh đó, Châu Khải Phong cho biết anh không hề có sự xích mích nào giữa anh và Hoa Vinh dù fans 2 bên tranh cãi.

Hiến Tửu