Âm nhạc

Han Sara và Tùng Maru bất ngờ già nua trong sản phẩm comeback

Tuy chỉ mới hé lộ poster và một vài hình ảnh nhưng các fan của “couple gà bông” Han Sara – Tùng Maru không khỏi mong ngóng sản phẩm comeback của thần tượng.

Sau bộ ảnh “thả thính” đầy nhắng nhít trên fanpage mới đây, “couple gà bông” lại tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi tung poster chính thức. Sản phẩm comeback mang tên “Thế là không xanh chín rồi”, sáng tác Tùng Maru và đồng sản xuất cùng T.R.I.

Poster vừa được cặp đôi hé lộ.
Tạo hình của “ông bà” Tùng Maru và Han Sara.

Điều khiến cho fan vô cùng thích thú và mong chờ ở sản phẩm lần này có lẽ là phần tạo hình nhân vật. Vốn trung thành với hình tượng hot boy, hot girl trong mắt nhiều bạn trẻ, thế nhưng cả Han Sara và Tùng Maru quyết định thay đổi hình ảnh, bất ngờ già nua trong “Thế là không xanh chín rồi”. Tuy nhiên, có thể thấy hai “cụ già” Tùng Maru và Han Sara lại vô cùng nhắng nhít và xì teen, không hề chậm chạp, từ tốn như mọi người nghĩ.

Điểm chú ý thứ hai đó là tên bài hát cùng dòng thông điệp trên poster khá khó hiểu: “Gây thương nhớ rồi lại bỏ bê thì đấy là không xanh chín rồi”. Theo đó, một người bạn xanh chín là một người có lối sống, lối cư xử đẹp, chuẩn mực với mình. Phải chăng, Tùng Maru đã gây nên lỗi lầm gì với Han Sara khiến cô lại phải thốt lên “Thế là không xanh chín rồi”. Ngoài ra, bên cạnh Han Sara và Tùng Maru, trên poster còn có sự xuất hiện của hai em bé vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Tuy già nhưng “ông bà” vẫn rất teen.

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Han Sara trong năm 2020 sau dự án “Let Me Go” kết hợp cùng rapper RTee. Sau những gam màu trầm buồn ở sản phẩm trước, đến “Thế là không xanh chín rồi”, khán giả hi vọng sẽ được nhìn thấy hình ảnh một Han Sara năng động, trẻ trung, đúng với lứa tuổi hiện tại.

MV “Thế là không xanh chín rồi” của Han Sara và Tùng Maru sẽ được lên sóng vào lúc 19 giờ ngày 30/9 trên kênh YouTube của Han Sara.

AC