Âm nhạc

Hiền Thục lên kịch bản cho MV kết hợp nhạc sĩ Phúc Trường

Hiền Thục vừa ra mắt MV “Biệt khúc” do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác. Chị cũng là người lên kịch bản cho MV, một câu chuyện đồng tính nữ được ẩn giấu bằng các chi tiết nhẹ nhàng.

“Bài này tôi hoàn thành rất nhanh, chỉ vọn vẹn trong nửa giờ đồng hồ. Tôi dự định đưa cho ca sĩ Hiền Thục ca khúc khác. Tuy nhiên, đến phút cuối, tự bản thân lại nảy lên suy nghĩ để chị ấy thể hiện. Vì chất giọng của Hiền Thục rất đẹp và trữ tình, có thể khai khác ở những góc cạnh cảm xúc mới lạ hơn”, nhạc sĩ Phúc Trường chia sẻ.

Hiền Thục và nhạc sĩ Phúc Trường

Ca khúc là những dư âm còn vương vấn của một câu chuyện tình đẹp nhưng cả hai không thể đến được với nhau. Cặp đôi đã cùng nhau đi qua bao nhiêu năm tháng hạnh phúc, vượt qua nhiều khó khăn nhưng chỉ một phút bất cẩn đã lạc mất nhau trên đường đời. Để rồi vài năm sau đó, cô gái nhận được tấm thiệp cưới của người mình từng yêu tha thiết.

MV ẩn giấu chi tiết tình yêu đồng tính nữ thông qua các chi tiết nhẹ nhàng

Nhạc sĩ Phúc Trường cho biết thêm sau nhiều lần thay đổi kịch bản nhưng vẫn chưa hài lòng thì ê-kíp bất ngờ nhận được ý tưởng độc đáo của Hiền Thục. Đó là một câu chuyện tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ.

VIDEO: 3 cô gái ngoại cỡ hát opera khiến Hiền Thục ‘tăng huyết áp’Hiền Thục, Phương Mỹ Chi tham gia ‘Chuyện âm nhạc’Phương Mỹ Chi song ca ‘Nhật ký của mẹ’ cùng Hiền Thục

Ngoài đời luôn dễ thương và hòa đồng, nhưng khi bắt tay vào công việc thì Hiền Thục lại rất khó tính và nghiêm túc. Vì ca sĩ xinh đẹp muốn mỗi sản phẩm phải chỉn chu.

Nhạc sĩ Phúc Trường chia sẻ: “Với tôi, năm 2021 sẽ là thời điểm để liên tục ra mắt dự án chuỗi album của bản thân. Mọi thứ tôi đã chuẩn bị xong, chỉ đợi đến thời điểm thích hợp là ra mắt. Sau MV Biệt khúc, tôi cũng đang ấp ủ sản xuất cho Thục một album acoustic. Hy vọng, mọi thứ sẽ thuận lợi để tôi có thêm sản phẩm chất lượng gửi tới khán giả”.

CC