Âm nhạc TVshow

Hoài Lâm lộ diện với râu tóc bù xù, làm nhân viên phục vụ còn vấp ngã trong quán nước

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tháp tùng Hoài Lâm đi biểu diễn ở quán cà phê.

Trong tập mới nhất của chương trình “Nhật ký Celeb” do vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật thực hiện vừa được giới thiệu với loạt diễn biến hấp dẫn, thú vị. Tập này, khán giả vô cùng bất ngờ với sự tham gia của diễn viên – ca sĩ: Hoài Lâm.

Nổi lên từ “Gương mặt thân quen”, Hoài Lâm được biết đến như nghệ sĩ có vẻ ngoài điển trai, ngoại hình bắt mắt. Trong người Hoài Lâm hội tụ nhiều yếu tố để trở thành ngôi sao đình đám, nhưng vì 1 số lý do cá nhân, Hoài Lâm đã tạm dừng hoạt động một thời gian.

Khi trở lại vào giữa năm 2019 cùng ngoại hình và phong cách mới, Hoài Lâm cho biết anh đã tìm thấy điều mình muốn, đồng thời muốn phát triển sự nghiệp theo hướng trưởng thành, chín chắn hơn.

Hoài Lâm xuất hiện trong chương trình của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

Khi tham gia chương trình, Hoài Lâm được vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật hộ tống đến 1 quán cà phê có sân khấu trình diễn. Nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả, Hoài Lâm đã hóa trang già đi, rồi đeo vào người râu tóc khá bù xù. Tiếp đến, Hoài Lâm bưng 2 chai nước suối ra phục vụ khách, chỉ tiếc là chưa đến được nơi cần đến, anh chàng đã vấp ngã.

Giữa lúc khách trong quán nước còn bất ngờ, Hoài Lâm đã tiến lên sân khấu. Vừa cất giọng lên, nam ca sĩ đã nhận được sự ủng hộ, tán thưởng nhiệt tình từ khán giả. Dẫu vậy, nhiều người vẫn hoang mang, chưa đoán ra người đàn ông có râu tóc rối bù kia chính là nam ca sĩ nổi tiếng.

Mãi một lúc sau, Hoài Lâm mới từ từ tháo tóc và râu giả ra khỏi mặt. Khi từng lớp hóa trang được trút bỏ, khán giả mới vỡ òa hú hét gọi tên Hoài Lâm. Cùng thời điểm này, Thu Trang – Tiến Luật từ trong cánh gà bước ra chào khán giả. Để phần giao lưu với Hoài Lâm thêm phần thú vị, Tiến Luật đã tuyên bố: “Ngày hôm nay Hoài Lâm bao tiền nước tất cả mọi người”.

Hoài Lâm gây ấn tượng bởi sự thân thiện, vui vẻ.
Anh chàng thoải mái ca hát và trò chuyện cùng Thu Trang – Tiến Luật, đạo diễn Nhật Trung lẫn khán giả có mặt ở quán cà phê.