Hồng Mơ kết đôi Phạm Nhật Huy sau ’10 năm tình cũ’
Âm nhạc

Hồng Mơ kết đôi Phạm Nhật Huy sau ’10 năm tình cũ’

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong âm nhạc, Phạm Nhật Huy bất ngờ ‘nối lại tình xưa’ với Hồng Mơ trong ca khúc “10 năm tình cũ” của nhạc sĩ Trần Quảng Nam.

Từng gây “sóng gió” trong thị trường âm nhạc với MV đồng tính Tạ Lỗi gần 10 năm về trước và gặp phải không ít ý kiến trái chiều về vấn đề giới tính, song chàng trai đến từ Nha Trang bỗng “dừng bước giang hồ” và ẩn mình phía sau sân khấu với công việc của một người làm truyền thông.

Hồng Mơ và Phạm Nhật Huy

Bên cạnh đó, anh thường xuyên tổ chức các show diễn và chương trình mang tính xã hội để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, Phạm Nhật Huy còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim như: Già của nụ cười, Tao không xa mày,… và kiêm luôn vai trò viết ca khúc cho một số ca sĩ khác thể hiện như: Vợ chồng xì tin – Don Nguyễn, Tâm – Duy Khánh Idol, Một giây – song ca cùng Khởi My, Gía của nụ cười – Quang Hà,… Và giữa năm 2017, Phạm Nhật Huy cũng gây chú ý khi thực hiện dự án âm nhạc Phật giáo ‘7 bước từ tâm’ với sự góp giọng của 22 nghệ sĩ nổi tiếng trong ca khúc do chính anh sáng tác.

Trở lại với âm nhạc của riêng mình, Phạm Nhật Huy bất ngờ kết đôi với Hồng Mơ trong ca khúc nổi tiếng “10 năm tình cũ”. Nói về Hồng Mơ, sau một thời gian khá lận đận với nghiệp cầm ca, nữ ca sĩ đến từ Bình Dương lại được yêu mến và biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây với những chương trình âm nhạc lớn.

Trong năm 2017 cô gây chú ý khi tham gia gameshow Hãy nghe tôi hát và nhanh chóng để lại ấn tượng với giọng ca nội lực và giàu cảm xúc của mình. Tiếp đến cô cũng được các giám khảo đánh giá cao khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2017.

Qua ca khúc “10 năm tình cũ”, Phạm Nhật Huy và Hồng Mơ thổi hồn vào ca khúc bằng cách thể hiện trẻ trung nhưng vẫn giữ được hơi thở của cảm xúc âm nhạc xưa. Với sự hòa âm phối khí hoàn toàn mới của nhạc sĩ Phúc Trường, cùng dàn bè chuyên nghiệp đã góp phần tạo nên một bản nhạc đầy cá tính và sang trọng.

MV được ghi hình trên sân khấu, phần trình diễn không cầu kỳ nhưng gợi nhớ lại những kỷ niệm trong tình yêu sau 10 năm gặp lại của một thời hoa bướm ngày xưa.

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú
Hiến Tửu