Âm nhạc

Khán giả khen ngợi Trung Quang và Phương Mỹ Chi khi hát lại ca khúc ‘Người tình mùa đông’

Phương Mỹ Chi và Trung Quang vừa giới thiệu ca khúc “Người tình mùa đông”. Ca khúc này nằm trong chuỗi dự án âm nhạc Music For Love (Số 3) của ca sĩ Trung Quang.

Sau khi giới thiệu 2 ca khúc “Nắng chiều” và “Kiếp rong buồn” trong chuỗi dự án âm nhạc Music For Love thì mới đây, Trung Quang đã giới thiệu tiếp ca khúc “Người tình mùa đông”. Trong tập này, ngoài Trung Quang còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời là Phương Mỹ Chi.

Trung Quang và Phương Mỹ Chi cùng hòa giọng trong ca khúc này. Phương Mỹ Chi với chất giọng ngọt ngào, da diết, kết hợp với giọng hát ấm, vang, nhiều kỹ thuật của Trung Quang để tạo nên một bản phối hoàn toàn mới cho ca khúc vốn quen thuộc như “Người tình mùa đông”. So với phiên bản nổi tiếng của ca sĩ Như Quỳnh, Người tình mùa đông do cặp đôi trẻ tuổi thể hiện có tiết tấu chậm và da diết hơn. Video nhận được nhiều lời khen ngợi khi cả 2 mang đến màu sắc mới cho ca khúc đình đám thập niên 1990.

Ca sĩ Trung Quang
Phương Mỹ Chi

Ngoài phần âm thanh, hình ảnh của music video này cũng được đầu tư rất đẹp, chỉn chu. Cả hai ca sĩ cùng thể hiện bên cạnh một dàn nhạc chuyên nghiệp, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp, đậm chất thơ. Nam ca sĩ Trung Quang từng chia sẻ, anh đã đầu tư rất nhiều từ hình ảnh đến âm thanh để mang đến cho khán giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất khi thưởng thức những sản phẩm trong dự án âm nhạc Music For Love lần này.

Phương Mỹ Chi và Trung Quang nhiều lần song ca với nhau. Trước ca khúc “Người tình mùa đông”, cả hai từng hòa giọng trong những ca khúc như: Đính ước, Con đường xưa em đi, Nối lại tình xưa, Tôi vẫn nhớ, Mùa xuân đầu tiên,….

Anh Châu