Âm nhạc

Kim Lý hộ tống Hồ Ngọc Hà biểu diễn ‘Mùa hè không độ’ tại Cần Thơ

Hồ Ngọc Hà là cái tên được sự chờ đón của khán giả Cần Thơ, cô đến từ rất sớm và được Kim Lý hộ tống đi diễn.

Tối qua (5/5), dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Phương Ly, Minh Xù đã cùng tham gia một đêm nhạc tại Cần Thơ. Hồ Ngọc Hà là cái tên được sự chờ đón của khán giả Cần Thơ. Cô xuất hiện từ khá sớm và ngồi trong xe đợi đến giờ diễn.

Ngay từ khi xuất hiện, Hồ Ngọc Hà nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Cô diện trang phục bó sát khoe chân dài và vòng một quyến rũ. Bất ngờ hơn nữa, khi Hồ Ngọc Hà biểu diễn khán giả tại hậu trường đã phát hiện Kim Lý ngồi đợi trong xe và gọi tên anh. Kim Lý không ngại ngần và bước xuống xe giao lưu cùng fans. Rất nhiều người hâm mộ ủng hộ cặp đôi đặc biệt này trong thời gian qua:

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy nóng bỏng và quyến rũ trên sân khấu. Nữ ca sĩ thể hiện bản mash up “Havana – Keep in love” trên nền nhạc sôi động và vũ đạo điêu luyện.
Tiếp nối chương trình, Hà Hồ trình diễn bản hít “Gửi người yêu cũ” trong tiếng reo hò của khán giả.
Đặc biệt, kết thúc màn biểu diễn, nhiều fan đã hò reo tên Kim Lý khiến cho Hồ Ngọc Hà vô cùng bất ngờ. Nữ ca sĩ có màn giao lưu đầy hài hước và thú vị với khán giả Cần Thơ.
Kim Lý đã hộ tống Hồ Ngọc Hà từ TP HCM đến Cần Thơ để biểu diễn.
Kim Lý không ngại ngần và bước xuống xe giao lưu cùng fans.
Minh Xù và các khán giả Cần Thơ.
Phương Ly tiếp tục trở lại với âm nhạc thông qua ca khúc “Người nào đó” rất trẻ trung và dễ thương.
Nữ ca sĩ mang bản hit “Cùng anh” lên sân khấu. Dưới hàng ghế khán giả, đông đảo bạn trẻ đã hòa giọng cùng nữ ca sĩ.
Cặp đôi Huỳnh Jame & PJNBOYS xuất hiện và thể hiện ca khúc “Cớ sao em lại buồn”.
RUM xuất hiện với ca khúc “Kém duyên” và nhận được nhiều tràng pháo tay. Nam ca sĩ trình diễn tự tin và khoe vũ đạo cực chất cùng các nữ vũ công. Sau đó, RUM gửi đến khán giả ca khúc “Dù đúng dù sai anh vẫn yêu” trên nền nhạc sôi động.

AC