Âm nhạc

Lều Phương Anh tung single mới ‘Hãy quay về khi còn có thể’

Sau khi sinh sống tại Tp.HCM hơn 1 năm, Lều Phương bất ngờ đưa hai con về lại Hà Nội và tung ra ca khúc mới của Phúc Trường.

Giọng ca của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 đã có 1 năm sinh sống cùng hai con tại TP HCM từ sau khi sinh cháu trai thứ hai. Trong suốt 1 năm qua, cô vừa đi diễn vừa thu âm chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc cá nhân và kinh doanh buôn bán online.

Khá vất vả khi vừa chăm sóc và đưa đón hai con đi học, nhưng niềm vui của người mẹ đơn thân là được thấy các con mỉm cười hạnh phúc mỗi ngày. Vào đầu tháng 11 này bất ngờ, giọng ca gốc Hà Thành quyết định cùng hai con về Hà Nội.

Lều Phương Anh chia sẻ, ông bà ngoại nhớ hai cháu và con gái nên lúc nào cũng giục về để ông bà được chăm sóc cháu, để cô yên tâm lo cho việc kinh doanh. Sắp tới đây, cô cũng sẽ vừa chạy show và vừa mở thêm một cửa hàng bán thực phẩm và các loại trái cây.

Sau khi vừa ra album Tình ca Lều – Vol 2, Lều Phương Anh đã thừa thắng xông lên, ra tiếp single Hãy quay về khi còn có thể.

Cô cho biết tình cờ có dịp tâm sự cùng nhạc sỹ Phúc Trường câu chuyện tình cảm day dứt của cuộc đời mình. Không lâu sau đó, chàng nhạc sỹ ‘Để cho em khóc’ có ngay 1 ca khúc mới viết về chính những gì Lều Phương Anh đã trải qua để tặng cô

Bài hát được cả hai thu âm khá vất vả do lịch bận rộn và cũng vì chất chứa quá nhiều cảm xúc, nên Lều Phương Anh thu đi thu lại hơn cả 10 lần và kéo dài trong suốt gần 3 tháng.

Lều Phương Anh muốn gửi gắm thông điệp đến các chị em phụ nữ và bạn trẻ đang yêu, cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm, thế nên hãy trân trọng những gì mình đã và đang có, đang hạnh phúc và hãy biết thứ tha, đừng cố chấp, hãy dang rộng đôi tay quay về bên nhau khi còn có thể, để sau này không phải tiếc nuối.

Vào chủ nhật tới đây 10/11, cô sẽ có 1 buổi mini livesshow được truyền hình trực tiếp trên Đài TH Đồng Nai. Lần đầu tiên Lều Phương Anh sẽ ra mắt ca khúc mới nhất – Hãy quay về khi còn có thể của mình.

AC