Âm nhạc

MV mới của AMEE vượt triệu view, lọt top trending chỉ sau 21 giờ ra mắt

Sau 21 giờ ra mắt. MV Anh nhà ở đâu thế của tân binh sinh năm 2000 nhà ST.319 – AMEE đã cán mốc một triệu lượt xem trên Youtube, lọt vào top #13 trending. MV Anh nhà ở đâu thế là sản phẩm âm nhạc đầu tay đánh dấu sự xuất hiện của AMEE với tư cách một nghệ sĩ Vpop. Ca khúc còn có sự góp giọng của rapper B Ray và sự tham gia diễn xuất của Zino – thành viên thứ 5 của Monstar.

Với sự đầu tư chỉn chu về cả phần nhìn lẫn phần nghe cho MV, Anh nhà ở đâu thế? nhận được rất nhiều những bình luận tích cực của khán giả. Có thể bắt gặp được những nhận xét của khán giả nhầm tưởng bối cảnh trong MV ở Châu Âu hay Hàn Quốc, nhưng thật ra tất cả hình ảnh trong Anh nhà ở đâu thế? đều được quay tại Đà Lạt. Qua góc quay của một ekip Hàn Quốc nổi tiếng, Đà Lạt hiện lên đầy lung linh thơ mộng.

AMEE nhận được rất nhiều lời khen về gương mặt xinh xắn, biểu cảm vừa đáng yêu vừa tinh nghịch và giọng hát ngọt ngào trong trẻo. Đặc biệt, khán giả không ngại ngần chia sẻ hàng loạt những địa chỉ nhà để trả lời câu hỏi của AMEE: “Anh nhà ở đâu thế?”, hoặc những lời đáp trả cực “thả thính” như: “Nhà anh là ở trong tim em rồi đấy.”, “Anh nhà ở Bình Thạnh, nhưng từ giờ đã chuyển hộ khẩu vào tim em rồi.”, cũng có cả những dè chừng: “Nói ra địa chỉ nhà để em và B Ray đến đốt nhà anh à, thông minh lắm nhé.” Cặp đôi đốt đám cưới ngày nào ở Ex’s hate me – AMEE và B Ray giờ đã thành cặp đôi “đốn tim” giới trẻ vì độ dễ thương đáng yêu của ca từ.

Single dreAMEE gồm ba bài hát: dreAMEE, Anh nhà ở đâu thế? và Đen đá không đường sẽ được ra mắt trọn vẹn trong thời gian gần sắp tới.

AC