Ca sĩ Mỹ Tâm hóa geisha, táo bạo khoe lưng trần trong MV mới
Âm nhạc

Ca sĩ Mỹ Tâm hóa geisha, táo bạo khoe lưng trần trong MV mới

Sau thời gian “thả thính” các fan về sản phẩm mới, thì sáng nay Mỹ Tâm chính thức tung ra MV Anh Chưa Từng Biết. Hình ảnh ma mị, vũ đạo uyển chuyển và nội dung gây ám ảnh là những gì có thể hình dung về sản phẩm này của cô.

Sáng 25/3, Mỹ Tâm chính thức tung MV “Anh Chưa Từng Biết” trên kênh Youtube chính thức. “Anh Chưa Từng Biết” là một trong 13 bản audio trong album Tâm 9 của nữ ca sĩ. Sau thời gian được fan thúc giục, bày tỏ nguyện vọng được xem online các ca khúc Tâm 9, Mỹ Tâm đã quyết định lựa chọn “Anh Chưa Từng Biết” do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác để thực hiện MV.

Trong MV, nữ ca sĩ hóa thân thành một mỹ nhân Nhật Bản đầy kiêu sa có những cảnh múa đẹp mắt. Đặc biệt, cảnh cởi áo được “nhá hàng” trong teaser trước đây cũng được đưa vào trong MV này.

Nội dung MV “Anh Chưa Từng Biết” lột tả tâm trạng của người phụ nữ khi yêu, dành tất cả sự hy sinh cho người đàn ông nhưng sau cùng lại đổi lại là cảm giác hụt hẫng. Sự cô đơn được thể hiện rõ nét khi bước về hậu trường, cô tháo lớp mặt nạ để lộ những giọt nước mắt của mình. Cùng với đó là khung cảnh đầy suy tư trong bồn tắm, đằng sau chiếc màn hình đang phát những khoảnh khắc của người yêu cô đang hạnh phúc bên cô gái khác, cũng cho thấy được sự đáng thương của nhân vật khi bị người yêu phản bội.

MV “Em chưa từng biết” do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn. Phần kỹ xảo, góc quay, hiệu ứng ánh sáng được bố trí khéo léo để có những thước phim đẹp mắt như điện ảnh.

Sản phẩm này dù mới chỉ ra mắt vài giờ nhưng đang nhận được sự chú ý cực khủng từ những người yêu nhạc. Chỉ trong vòng 2 giờ nhưng đạt hơn 100 ngàn lượt xem và bình luận, chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Với sức lan tỏa này, MV “Anh Chưa Từng Biết” có thể trở thành một cú hit âm nhạc cực khủng cho Mỹ Tâm nói riêng và nhạc Việt nói chung vào cuối tháng 3 này.