Âm nhạc

Nguyên Vũ thực hiện dự án ‘1 tháng 1 MV’ khiến V-pop ‘choáng’

Ngày 6/11, Nguyên Vũ đã bố dự án “1 tháng 1 MV” với số tiền đầu tư lên đến gần trăm tỷ. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại Vbiz của mình.

Sau một thời gian dài chỉ chăm chỉ đi diễn và ngồi ở vị trí BGK các chương trình truyền hình hay cuộc thi sắc đẹp thì mới đây ca sĩ Nguyên Vũ đã trở lại đường đua bằng MV ‘Bóng đêm’ cùng chuỗi dự án 1 tháng 1 MV.​

Chia sẻ về lý do khiến nam ca sĩ Nguyên Vũ chịu chơi khi chi gần trăm tỷ để thực hiện dự án lần này. “Những năm gần đây người xem luôn nhìn thấy Nguyên Vũ với hình ảnh của một Host, giám khảo hay diễn viên truyền hình. Nhưng sau đó, một người em thân thiết của Nguyên Vũ đã cà khìa và đặt ra câu hỏi với Nguyên Vũ “Bộ anh hết yêu ca hát rồi sao? Bộ anh hết thời rồi hả? Nếu anh còn yêu và đam mê tại sau không thực hiện dự án âm nhạc nào đó mà cứ như thế?”. Nghe những lời cà khịa đó của người em thân thiết đã giúp Vũ có động lực và quyết tâm thực hiện chuỗi dự án lần này.”

Ngoài ra, trong không gian ấm cúng nhưng không kém sự sang trọng, Nguyên Vũ đã bật mí chi phí đầu tư cho dự án khủng này. Đực biết, đây là dự án anh đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền. Số tiền đầu tư lên đến gần trăm tỷ, trong đó chiếc siêu xe của anh đã trị giá gần 30 tỷ, chưa tính đến chi phí anh mời toàn bộ Ekip nước ngoài người Canada.

Khi được hỏi đây có phải là sự “chơi ngông” là sự “ăn theo” hay “thể hiện” không khi đã rất lâu rồi anh không ra MV rồi lại tuyên bố mỗi tháng một MV. Nguyên Vũ chỉ mỉm cười và cho rằng đây là lời cảm ơn, là sự tri ân với khán giả và đặc biệt anh không muốn bản thân mình bị tụt lùi, anh không muốn khán giả quên và thất vọng về anh.

Tại buổi họp báo, nam ca sĩ cũng dành những lời có cánh dành cho ca sĩ đàn em Sơn Tùng M-TP, anh cho rằng đây là một ca sĩ trẻ đình đám và sự kết hợp với Ekip nước ngoài của Sơn Tùng cũng là động lực, là điều khiến anh nhìn lại bản thân và quyết định phải bắt tay bằng được với một Ekip nước ngoài, cho những sản phẩm chỉn chu nhất có thể.

Hy vọng với sự đầu tư khủng, chỉn chu, nghiêm túc lần này, Nguyên Vũ sẽ chinh phục được khán giả như cách anh đã thu hút được 1 triệu lượt xem trong bài hát “Bóng đêm” mới nhất của mình. Một tháng một MV chính là lá cờ khai chiến của ca sĩ Nguyên Vũ, sự trở lại đường đua Vbiz một cách đầy tiềm năng.

AC