Âm nhạc

‘Ông chú cô đơn’ Isaac khiến fan lạc lối vì quá điển trai

MV ‘Tôi đã quên thật rồi’ của nam ca sĩ kể câu chuyện tình chú – cháu với phong cách ngôn tình dễ thương.

Isaac vừa bước vào cuộc đua Vpop tháng 5 bằng MV Tôi đã quên thật rồi (sáng tác Nguyễn Phúc Thiện). MV kể câu chuyện một chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặng. Anh trói mình vào thế giới cô đơn cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô bé đã kéo anh trở lại niềm vui, xua tan sự cách biệt thế giới và tuổi tác. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài khi cô bé phải xa anh đi du học.

Bài hát được viết dựa trên tâm sự của chính Isaac về một chuyện tình buồn vừa mới trải qua. Lời bài hát là tâm sự của một người cô đơn, khi xung quanh nhận nhiều sự quan tâm, nhưng trong lòng người ấy vẫn mang một nỗi buồn vì một chuyện tình tan vỡ, trái tim vẫn mong có thể quên đi người mình đã từng yêu thương một thời.
Xu hướng ngôn tình lệch tuổi không quá xa lạ với thế giới, tuy nhiên đây là lần hiếm hoi mối tình “chú – cháu” được thể hiện trong MV Việt.
“Ông chú” Isaac đủ khiến fan loạn nhịp bởi vẻ điển trai trong MV. Phong cách ăn mặc đến biểu cảm lạnh lùng của anh chàng đủ “giết” tim fan nữ.
“Isaac từng được gọi là ‘chú’ khá nhiều khi tham gia các chương trình truyền hình. Dù chỉ mới 30 tuổi thôi nhưng nghe gọi là ‘chú’ thấy lạ lạ, dễ thương”, nam ca sĩ chia sẻ.
MV được quay tại Đài Loan, là sản phẩm được chú trọng đầu tư nhất của Isaac từ trước đến nay.
Hiện Isaac tham gia diễn xuất trong phim nhạc kịch Mùa hát tình ca và phim điện ảnh Song Lang.

Ảnh: Rin Trần
TH