Âm nhạc

Phan Mạnh Quỳnh ra mắt nhạc Tết, bật mí kế hoạch đón Tết cùng bạn gái

Nhân dịp ra mắt ca khúc mới mang tên “Tết về sớm nhé”, Phan Mạnh Quỳnh bật mí kế hoạch đưa bạn gái về đón Tết cùng gia đình.

Tiếp nối thành công của 2 MV năm 2019 – “Nhạt” và “Nước ngoài”, mới đây Phan Mạnh Quỳnh cho ra mắt ca khúc mới “Tết về sớm nhé” với chủ đề về Tết đoàn viên.

Ca khúc vang lên đem đến cho người nghe cảm nhận Tết đang về rất gần

Có thể nói đây là ca khúc Tết hiếm hoi mà Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, vì thế, cảm xúc khi anh thu âm bài hát càng đong đầy. Chia sẻ về ca khúc mới, nam ca sĩ chia sẻ: “Những người trưởng thành đôi khi quá nhiều nỗi lo khiến cảm xúc khi Tết về đôi khi bị vơi bớt. Nhưng với những ai đi xa thì những ngày cuối năm vẫn cảm thấy nôn nao, háo hức chờ đợi. Tết vẫn là khoảnh khắc đặc biệt khi trở về nhà bên ba mẹ. Cảm xúc đó càng thôi thúc hơn với những người con xa quê như tôi. Ca khúc “Tết về sớm nhé” như một lời dặn của ba mẹ khi mong con cái Tết sớm trở về. Vì tôi nghĩ, khi con về, là lúc mang cả Tết trở về với ba mẹ”.

Tác giả “Có chàng trai viết lên cây” còn tâm sự với anh, khoảng thời gian được trở về nhà đón Tết rất quý giá, vừa có thời gian cùng bố mẹ, vừa có thời gian tái tạo cảm xúc cho công việc. Anh kể, cảm giác nôn nao mỗi khi ba mẹ gọi hỏi han, nhắc nhở: “Đặt vé chưa con? Quên quên vài bữa đến Tết cận ngày lại khó mua”.

2
Phan Mạnh Quỳnh sẽ đưa bạn gái về đón Tết 2020 cùng gia đình

Nhân dịp này, nam ca sĩ cũng bật mí, Tết Nguyên Đán 2020 đặc biệt sẽ đưa bạn gái Huỳnh Khánh Vy về cùng đón năm mới.

“Tết luôn là một cột mốc đánh dấu từng giai đoạn của mỗi người. Tôi từ một chàng trai tỉnh lẻ lên Sài Gòn lập nghiệp, bao nhiêu năm cũng là bấy nhiêu mùa Tết đi qua cùng biết bao kỷ niệm đáng giá. Tôi đi xa để trải nghiệm, để học hỏi và trưởng thành và mang mọi thứ hoàn hảo trở về nhà. Như Tết năm nay sẽ lại là một dấu mốc mới mà cả tôi và gia đình chờ mong” – nam ca nhạc sĩ chia sẻ.