Âm nhạc

Phúc Du khép lại album ‘Trạm cảm xúc’ bằng MV trầm buồn, sofa vạn năng ‘bay khắp thế giới’ chiếm spotlight

Mới đây, Phúc Du comeback cùng sản phẩm mang tên ‘Đừng gọi anh dậy’, cũng là MV cuối cùng khép lại album ‘Trạm cảm xúc’.

Nối tiếp 6 ‘trạm’ của album Trạm cảm xúc, vào tối 4/6, MV Đừng gọi anh dậy của rapper Phúc Du đã được tung ra. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại Hip-hop/ Lo-fi/ Chill với tiết tấu giai điệu chậm rãi, khép lại dự án nhiều cảm xúc.

Ca khúc là những lời tự sự về mối tình đơn phương mang tên yêu đời mà mỗi người đều có thể tìm thấy mình trong đó. Trong MV, Phúc Du cất sâu nỗi buồn sầu vào giấc ngủ, cứ thế lang thang qua ngày dài.

Không muốn truyền tải bất kỳ nguồn năng lượng nào thông qua ca khúc, Đừng gọi anh dậy mở ra một không gian để người nghe đắm chìm, đồng cảm với thứ cảm xúc thường xuyên hiện hữu trong cuộc sống mỗi ngày.

‘Dạo gần đây bạn thường đáp lại tiếng chuông báo thức bằng tiếng thở dài? Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với những áp lực của cuộc sống? Bạn đang giữ khư khư trong mình một nỗi buồn không tên chẳng thể chia sẻ cùng ai? Dừng lại một chút giữa nhịp sống hối hả, ghé vào Trạm cảm xúc thứ 7, có Phúc Du đang chờ bạn để giãi bày tâm tư’, Phúc Du chia sẻ.

Với MV này, Hành trình Trạm cảm xúc chính thức khép lại khi đã đi qua 7 trạm: buồn lãng đãng thông qua Thưởng thức nỗi buồn của Tiên Cookie; phấn khích với Mẩy thật mẩy của BigDaddy, nóng bỏng và quyến rũ với Hâm nóng của Emily; lãng mạn và ngọt ngào với Em là điểm yếu của anh của traitimtrongvang; vui vẻ và đầy thú vị thông qua Đố anh đoán được của Bích Phương; bùng nổ năng lượng với Mixset Bay Xa của DuongK và sự chán chường với Đừng gọi anh dậy của Phúc Du.

Anh Châu