Quách Thành Danh phong độ trong mini show hoành tráng
Âm nhạc

Quách Thành Danh phong độ trong mini show hoành tráng

Sân khấu ‘Âm nhạc và bước nhảy’ tháng 3 vô cùng rộn ràng với mini show hoành tráng của ca sĩ Quách Thành Danh.

Sân khấu ‘Âm nhạc và bước nhảy’ còn rộn ràng với mini show hoành tráng của Quách Thành Danh. Dù đã bước sang độ tuổi tứ tuần, Quách Thành Danh vẫn vô cùng phong độ và thu hút fan nữ bởi vẻ ngoài điển trai và phong thái biểu diễn chuyên nghiệp.

Trên sân khấu Âm nhạc và Bước nhảy tháng 3 chủ đề “Sao em vội đi”, Quách Thành Danh thể hiện nhiều ca khúc hit được khán giả yêu thích: Anh không ân hận, Thà một lần quên, Tôi là tôi 3 và có màn song ca cùng Saka Trương Tuyền khi làm mới những ca khúc trữ tình theo phong cách hiện đại, sôi động.

Với chủ đề ‘Sao em vội đi’, nữ ca sĩ Phương Thanh đem đến ca khúc Đôi mắt bày tỏ sự tiếc nuối, nhớ thương về người em thân thiết Wanbi Tuấn Anh. Cùng góp mặt trong chương trình, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc “lạ mắt” với phục trang gắn đèn led cực ấn tượng trong liên khúc Muộn màng khi em ra đi – Anh nhớ em nhiều. Giọng ca Thà rằng như thế tự tin khoe vũ đạo đẹp mắt với màn “ảo thuật” ánh sáng. Mang lại không khí sôi động cho chương trình, Quang Hà tự tin remix lại bản hit Cho em gần anh thêm chút nữa của ca sĩ Hương Tràm.

‘Âm nhạc và bước nhảy’ còn sôi động với màn vũ đạo đẹp mắt của Nam Cường và M.Lee với hai bài hát Love Myself và Tình yêu dài lâu. Khán giả còn gặp lại Châu Khải Phong, Khang Việt, Saka Trương Tuyền, nhóm LipB qua các ca khúc: Bên nhau thật khó, Hỏi thăm nhau, Số nhọ…

Chương trình sẽ trở lại khán giả vào tháng 4 với chủ đề Chẳng thể quên nhau được phát sóng vào 20 giờ thứ bảy ngày 7/4 trên kênh VTV9.

Anh Châu

 

  • Desing90%
  • Features90%
  • Performance90%

Sed hendrerit. Duis leo. Mauris sollicitudin fermentum libero. Vestibulum suscipit nulla quis orci. Mauris turpis nunc, blandit et, volutpat molestie, porta ut, ligula.

90%Overall Score