360 độ Âm nhạc

Tố My choáng khi đại gia tặng nhẫn kim cương khi sang Mỹ lưu diễn

Lần đầu sang Mỹ lưu diễn, “ngọc nữ bolero” Tố My được kiều bào và khán giả tại hải ngoại chào đón nồng nhiệt. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều quà tặng đều là túi xách, đồng hồ, giày dép hàng hiệu trị giá hàng ngàn USD do fan tặng.

Đây là lần đầu tiên Tố My sang Mỹ lưu diễn. Chuyến đi còn có rất nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Quang Lê, Quang Linh, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Trấn Thành, Hari Won… Nữ ca sĩ có dịp gặp gỡ khán giả tại xứ cờ hoa trong hơn nửa tháng với 6 show diễn tại các tiểu bang như Texas, Philadelphia, Washington…

Tố My chia sẻ, mỗi nơi cô đến, khán giả đều ủng hộ rất nồng nhiệt. Nhiều khán giả còn theo chân cô từ tiểu bang này sang tiểu bang khác để cổ vũ cho nữ ca sĩ. “Ngọc nữ” cho biết: “Kết thúc tour diễn thật vui và hạnh phúc. Tố My không ngờ khán giả tại đây dành tình thương cho My nhiều đến như vậy. Thật xúc động! Có gia đình bay từ tiểu bang này sang tiểu bang khác 6 tiếng để xem My hát, nhiều khán giả còn mang quà quá trời theo tặng My nữa. Hạnh phúc tột cùng không biết nói sao luôn”.

Đặc biệt, theo tiết lộ của Tố My, một đại gia kim cương tại Mỹ đã theo dõi buổi diễn của cô và khi kết thúc buổi diễn đã đề nghị tặng cô chiếc nhẫn kim cương vô cùng giá trị vì ái mộ tiếng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, “ngọc nữ bolero” đã khéo léo từ chối. Cô chia sẻ: “Tố My rất hạnh phúc trước tình cảm của fan nhưng với những món quà có giá trị lớn như vậy thì đây là lần đầu tiên và My thì không dám nhận. Tố My chỉ xin ghi nhận tấm lòng và tình cảm của khán giả dành cho mình. Đó là động lực cho My trên con đường ca hát”.

Trở về Việt Nam vào hôm 31.5, Tố My được fanclub ra tận sân bay chào đón nồng nhiệt. “Ngọc nữ bolero” cho biết sau chuyến lưu diễn đầu tiên này, nhiều bầu show tại Mỹ đã liên hệ và đặt lịch trước cho những show diễn vào tháng 6, tháng 7. Vì thế, Tố My sẽ có cơ hội tái ngộ khán giả xứ cờ hoa trong thời gian tới. Hiện tại, nữ ca sĩ đang chuẩn bị lên Đà Lạt quay MV cho ca khúc mới. Đây là sáng tác do Tố My đặt nhạc sĩ Vũ Thanh (tác giả ca khúc Đắp mộ cuộc tình) sáng tác độc quyền cho cô. Đây là sản phẩm tâm huyết và là dự án lớn trong năm nay của Tố My sẽ ra mắt trong thời gian tới.