Âm nhạc

Tú Tri cover ‘Hoa hải đường’ khoe chất giọng đầy cảm xúc

Ca sĩ Tú Tri với thành công đầu tiên ở ngôi vị Á quân Solo cùng Bolero đã ngày càng vững vàng trên con đường nghệ thuật. Cô đang bước đi từng bước vững chắc để chứng minh mình là một người làm nghệ thuật chỉn chu và nghiêm túc.

Tú Tri chia sẻ, cô là một fan hâm mộ của Jack. “Không riêng gì ca khúc Hoa Hải Đường này mà tất cả các ca khúc của Jack trước đây Tri đều nghe đến nghiện. Tuy nhiên với ca khúc lần này thì Tú Tri lại trỗi dậy sự khát khao muốn một lần thử sức thể hiện ca khúc này. Chính vì vậy Tri chọn Hoa Hải Đường để cover. Lúc đầu cũng chỉ muốn là một món quà nhỏ dành cho các bạn khán giả luôn nghe nhạc của mình, đồng thời cũng thử sức xem mình có hợp với thể loại này hay không. Tú Tri cũng không ngờ nhận được nhiều lời khen, đó là một động lực lớn” – Nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Tú Tri

“Vốn xuất thân từ dân ca, nhạc trữ tình mà âm nhạc của anh Jack lại pha một chút âm hưởng của dân ca nên vô tình lại phù hợp với Tú Tri. Do đó, âm nhạc của Jack luôn làm cho Tú Tri học hỏi và nhận thức một người nghệ sĩ trẻ phải làm gì để thành công. Tú Tri chỉ biết cố hết mình để thể hiện ca khúc này” – Tú Tri bộc bạch.

AC