Âm nhạc

Từng ví như ‘Ngọc nữ Bolero nhí’, Nghi Đình vẫn bị nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy chê hát không rõ lời

Tập 10 của 100 giây rực rỡ mùa 2, ‘Ngọc nữ Bolero’ Nghi Đình gây bất ngờ khi tái xuất sau 2 năm vắng bóng. Thí sinh nhí mang đến dòng nhạc quen thuộc chinh phục khán giả. Trong khi đó, học trò cưng của nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu lại khiến không ít người xúc động vì câu chuyện mong muốn trình diễn như một lời cảm ơn người thầy quá cố.

Sau 2 năm vắng kể từ sau khi đăng quang Á quân chương trình Thần tượng tương lai, Nghi Đình bất ngờ tái xuất với vai trò thí sinh của 100 giây rực rỡ mùa 2.

Mang đến ca khúc Nước mắt của mẹ do Phi Hùng sáng tác, ‘Ngọc ngữ Bolero’ nhí một thời vẫn giữ được chất giọng ngọt ngào, giàu tình cảm. Lời ca khúc mang nhiều tâm sự nỗi niềm của người mẹ khiến không ít nghệ sĩ tại trường quay lẫn khán giả xúc động. Đặc biệt để chinh phục khán giả, Nghi Đình còn thể hiện một đoạn cải lương ngắn.

“Mặc dù mới 10 tuổi nhưng cách bé thể hiện rất tròn trịa. Với lứa tuổi này mà được trau đồi trong tương lai bé là tiềm năng của âm nhạc Việt Nam” – Nguyễn Hồng Thuận dành lời khen. Trái ngược với Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy lại có phần nghiêm khắc với Nghi Đình: “Khi biết con chưa học qua trường lớp thanh nhạc, chú mới hiểu tại sao con làm chưa tốt trong phần trình diễn hôm nay. Cụ thể khi phát âm còn nhiều chữ, nhiều câu chưa rõ lời, nếu tiết mục con lọt vào vòng trong con sẽ làm tốt hơn. Đặc biệt là cải lương, con hát rất tuyệt vời”.

Trong 100 giây Nghi Đình nhận 94 lượt và 10 giây cuối 3 lượt, tổng 144 điểm. Tập 11 của 100 giây rực rỡ sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 27/12 trên VTV3.

Link bài gốc