360 độ Âm nhạc Chân dung Tiêu điểm giải trí

Võ Hạ Trâm: ‘Sau khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ’

Vừa qua, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ khá nhiều những hình ảnh trong chuyến đi về thăm nhà chồng tại Ấn Độ. Dù kết hôn gần 1 năm nhưng đây là lần đầu tiên con dâu về nhà chồng.

Nữ ca sĩ hớn hở khi được cả nhà yêu thương, đón tiếp theo phong tục truyền thống của người Ấn.

Võ Hạ Trâm chia sẻ rằng trước đây cô luôn tự nói với bản thân lúc nào cũng phải mạnh mẽ, phải “đàn ông” để làm được mọi việc và đó cũng là cách cô bảo vệ chính mình khi cuộc đời quá nhiều thử thách. Nhưng thời gian dần trôi và cô cũng đã quên mất việc mình chỉ là phụ nữ và cần được che chở như bao cô gái khác. Cho đến khi cô gặp chồng mình, anh đã mang sự nữ tính về lai với cô và anh luôn là người cho cô cảm giác che chở, vỗ về mỗi khi cô yếu đuối. Võ Hạ Trâm bộc bạch: “Cho đến khi lấy chồng tôi mới được là phụ nữ thật thụ”.

Trước tình cảm của gia đình chồng, sự yêu thương và chiều chuộng hết mực của mọi người dành cho Võ Hạ Trâm đã khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc. Cô cảm thấy được yêu thương và trân trọng nhiều hơn. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, mẹ chồng rất yêu quý và xem cô như con gái ruột trong nhà. Cô và mẹ chồng, các thành viên của gia đình nhà chồng tuy ở cách xa địa lý, nhưng cũng thường liên lạc và tương tác với nhau trên mạng xã hội. Mọi người cũng thường xuyên chat video để gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện vui trong gia đình.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ít lần khoe được mẹ chồng từ Ấn Độ sang Việt Nam chỉ để thăm con dâu.

Mặc dù gặp trở ngại về ngôn ngữ, nhưng mối quan hệ giữa Hạ Trâm và đấng sinh thành của ông xã vẫn rất khắng khít.

“Làm dâu Ấn Độ trong trải nghiệm của tôi chẳng có gì ghê gớm. Tôi may mắn có mẹ chồng tâm lý, hiện đại, không yêu cầu con dâu phải sống chung hay chỉ ở nhà lo chuyện bếp núc” – Nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1990 tỏ rõ sự hạnh phúc. “Trước khi bước vào nhà, mọi người chào đón Trâm với truyền thống của Ấn. Scarf (bột màu đỏ) và gạo được chấm lên trán với ý nghĩa cầu nguyện cho sự bình an và may mắn. Và đạp hũ gạo mang ý nghĩa người đạp sẽ mang may mắn cho gia đình (điều này tất nhiên). Cả nhà rất vui khi đón con dâu về lần đầu tiên… Bé cũng rất vui khi được chào đón theo phong cách Ấn lần đầu tiên” – Võ Hạ Trâm viết.

Dù đang trong những ngày thăm gia đình ông xã nhưng nữ ca sĩ không quên ra mắt sản phẩm mới. “Speechless” chính là đứa con tinh thần tiếp theo sau dự án “A Whole New World”. Võ Hạ Trâm cho rằng đây là sáng tác mới cho bộ phim nhưng nó đã làm lay động tất cả những ai yêu dòng nhạc này. Từ những giai điệu đầu tiên cô nàng đã bị chinh phục và quết định cover cho bằng được. Cách thể hiện ca khúc này cũng rất đời, nó đầy dằn xé, mãnh liệt và dữ dội để thể hiện nên tâm trạng nhân vật đang muốn thoát ra khỏi cái khung sắt đã giam dữ sự tự do, khát khao được nói, được làm những điều mình muốn.