Âm nhạc

Vợ vừa sinh con, Ưng Hoàng Phúc tung ngay MV mới

Dù rất bận rộn chăm vợ và con nhỏ nhưng nam ca sĩ không lơ là công việc.

Vào ngày 30/9 vừa qua, nhiều khán giả và nghệ sĩ Việt đã liên tục chúc mừng khi người mẫu Kim Cương hạ sinh cô công chúa thứ 2 cho Ưng Hoàng Phúc. Dù rất bận rộn chăm vợ và con nhỏ nhưng anh không lơ là công việc. Mới đây nhất, nam ca sĩ còn cho ra mắt MV mới gửi tặng Kim Cương và người hâm mộ.

‘Em đừng hỏi’ là ca khúc được sáng tác từ một nhạc sĩ trẻ – Đạt G. Cả hai đã từng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc ‘Đời cho những gì’ mà anh đã giới thiệu đến công chúng vào tháng 4 vừa qua.

Trong MV ‘Em đừng hỏi’ nói về chuyện tình đơn phương của một chàng trai dành cho cô bạn thân. Anh yêu thầm và không đủ can đảm để bày tỏ, đau lòng khi thấy người bên cạnh đã được tỏ tình từ người đàn ông khác.

Để làm người hâm mộ mãn nhãn từ phần nghe đến phần nhìn thì Ưng Hoàng Phúc đã kết hợp với đạo diễn Đinh Công Hiếu nhằm tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc. Vốn dĩ có mối quan hệ thân thiết với nhau nên cả hai khá hiểu ý nhau từ khâu trao đổi ý tưởng đến việc ghi lại những biểu cảm ngoài cảnh quay.

Nam ca sĩ đã khiến khán giả ‘nổi da gà’ ở những đoạn cao trào, lồng ghép chính là khung cảnh hụt hẫng của nam chính khi biết người mình yêu đã được tỏ tình, tình cảm đơn phương đành chôn giấu. Chẳng những thế, đạo diễn còn xây dựng cả chi tiết anh bất lực nhìn mình yêu thương không được đối phương đối xử tử tế. Cảnh quay này chắc chắn nhận được nhiều phản hồi và cả sự đồng cảm của những ai đã thiếu can đảm, không dám nói ra tình cảm của mình.

Hai năm vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc mới, đêm nhạc, phim ngắn và cả buổi fan meeting. Hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm, khán giả yêu thương anh bởi sự nỗ lực không ngừng, chưa bao giờ dừng chân và liên tiếp thực hiện những dự án mới lạ để cống hiến cho nghệ thuật.

AC