360 độ Giải trí Phim ảnh TVshow

Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh hé lộ tình huống ‘dở khóc dở cười’ khi đóng phim chung

Vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh đã có những chia sẻ thú vị khi đến với tập 1 chương trình ‘Vui Xuân cùng THVL 2023’.

Cùng tham gia dự án phim “Nơi ngọn gió dừng chân”, Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh đã có một kỷ niệm khó quên. Vì vào vai anh em nên họ thường xuyên phải chứng kiến đối phương “tình tứ” với đồng nghiệp khác giới.


Khách mời trong tập 1 “Vui Xuân cùng THVL 2023” là vợ chồng diễn viên Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ để chồng có thể thoải mái hóa thân thành nhân vật, cô sẽ lén tránh mặt đi. Tiếp lời vợ, Anh Tài đặc biệt kể thêm một trải nghiệm khó quên: “Tài còn có trải nghiệm kinh khủng hơn. Ngày hôm đó đoàn buộc phải hoàn thành cảnh quay cuối của Ánh và bạn diễn nam. Hai người đó là một cặp, cảnh đó họ sẽ giằng xé ở công viên và cuối cùng hôn nhau để làm hòa. Không may anh đạo diễn bận đột xuất, anh phó đạo diễn cũng kẹt nên đã nhờ mình đi đường dây cho 2 bạn diễn. Nhưng khi mở kịch bản ra thấy vợ mình hôn người khác Tài liền đóng kịch bản vào luôn. Tài tự hỏi sao mọi người lại ác vậy, bắt Tài hướng dẫn người khác hôn vợ mình”.  


Tại chương trình, cặp đôi đã hé lộ những tình huống “dở khóc dở cười” khi đóng phim chung.

Tuy nói vậy nhưng cuối cùng Anh Tài vẫn nhiệt tình giúp đỡ để cảnh quay được hoàn thành một cách tốt nhất. Thậm chí khi bạn diễn đóng chưa đạt, anh còn liên tục bắt cả hai “hôn lại”. Chia sẻ của cặp đôi vợ chồng Anh Tài khiến 2 MC không thể nhịn cười.


MC Hải Triều hài hước khẳng định đó là một trải nghiệm thú vị: “Có thể nói đây là một điều gì đó đề cao sự hy sinh trong nghệ thuật của người nghệ sĩ”. 

Ngoài lời tâm sự, cặp đôi còn đặc biệt mang đến món quà âm nhạc mang tên “Xinh tươi Việt Nam”. Bên cạnh đó là những ca khúc tràn ngập sắc xuân với sự thể hiện của Lê Vũ Phương, Trương Diễm, Trương Trần Anh Duy, Lê Thúy Anh cùng tiểu phẩm “Giao thừa có ba” với sự tham gia của Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hoàng Yến, Bùi Công Danh, Trang Tuyền… Và cuối cùng là bộ sưu tập “Dạ hội” của NTK Nguyễn Minh Quang.


Cặp đôi nghệ sĩ đã gửi đến khán giả món quà âm nhạc mang tên “Xinh tươi Việt Nam”.


Bộ sưu tập thời trang “Dạ hội” của NTK Nguyễn Minh Quang. 

“Vui Xuân cùng THVL 2023” chính thức lên sóng lúc 21 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.