360 độ Giải trí

Bella Vũ chuộng ‘hát live’ hàng loạt ca khúc kinh điển

Mùa hè này, Miss Eco Teen International 2021 có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa và đa dạng. Bên cạnh trình diễn thời trang, ca hát, Bella Vũ còn cùng các thành viên quỹ Bella Love Foundation tặng đồ ăn cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Ung Bướu TP. Thủ Đức.

Vừa qua, Bella Vũ là một trong những đại biểu vinh dự được tham dự chương trình Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ, lắng nghe tiếng nói thiếu nhi do Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức. Cô bé vui mừng khi có cơ hội được hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan đến việc học tập, vui chơi, giải trí và sự phát triển toàn diện của thiếu nhi; những suy nghĩ, mong muốn của thiếu nhi về TPHCM trong tương lai; đẩy mạnh giải pháp, nâng cao nhận thức thực hiện các quyền trẻ em, đặc biệt là quyền tham gia của trẻ em về các vấn đề trẻ em.

Bella Vũ (áo xanh đen) tham dự chương trình Lãnh đạo TP.HCM gặp gỡ, lắng nghe tiếng nói thiếu nhi

Với mong muốn tiếp tục đóng góp cho cộng đồng, Miss Eco Teen International 2021 đã hăng hái tham gia các chương trình dành cho thiếu nhi, gia đình trong dịp hè như hướng dẫn, cùng biểu diễn và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình thời trang Walking On The River ở bến Bạch Đằng, biểu diễn 3 đêm liên tục tại sân khấu gia đình tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 46 năm Ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí minh (2-7-1976 – 2-7-2022), Ủy ban nhân dân TP.HCM tổ chức Ngày hội TP.HCM và các hoạt động tôn vinh vai trò của gia đình trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó, Bella Vũ cũng được biểu diễn tiết mục mở màn lễ công bố cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 vào ngày 2/7 tại TP.HCM.

Để chuẩn bị cho chuỗi hoạt động liên tục lần này, Bella Vũ được các nhà thiết kế Phương Hồ, Nguyễn Minh Tuấn…chuẩn bị nhiều trang phục đẹp mắt, phù hợp với tính chất của từng sự kiện. Trong 3 ngày cuối tuần qua, cô bé đã thay 8 bộ trang phục gồm áo dài, đầm dạ hội, đầm ngắn đẹp mắt.

Bella Vũ diện loạt áo dài ứng dụng, trình diễn đẹp mắt của các bộ sưu tập khác nhau của NTK Phương Hồ

Không chỉ tham gia các chương trình với vai trò người mẫu, Bella Vũ còn thể hiện nhiều ca khúc như Cô Ba Sài Gòn, Hello Việt Nam, Búp bê…Hoa hậu 14 tuổi chia sẻ: “Nhiều cô chú làm chương trình muốn em hát nhép theo bản thu sẵn để đảm bảo chất lượng, nhưng em đề nghị thử sức trong buổi tổng duyệt. Sau khi nghe xong mọi người đã tạo điều kiện cho em được hát trực tiếp. Vì em đang muốn rèn luyện thêm về thanh nhạc cũng như kỹ năng trình diễn nên đặt ra thử thách cao hơn. Sau mỗi buổi diễn em đều xem lại video để rút kinh nghiệm cho lần sau”.

Bella Vũ và Gia Hân song ca trong chương trình ca nhạc đặc biệt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ
Bella Vũ hát Hello Việt Nam tại lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 diễn ra ở TP.HCM

Bella Vũ tươi tắn khi bản hit “Búp bê” nhận được nhiều tình cảm của khán giả

Ca khúc Hello Việt Nam (song ca cùng Gia Hân), ca khúc nhạc sĩ Võ Hoài Phú viết riêng cho giọng hát của Bella Vũ là Búp bê đã thu hút sự yêu mến của khán giả, đặc biệt là các em nhỏ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong dịp cuối tuần. Bella Vũ rất vui khi được đóng góp công sức cho các hoạt động cộng đồng.

Các buổi trình diễn này cũng là sân khấu trải nghiệm thực tế để Hoa hậu 14 tuổi rèn luyện. Cuối tháng 7, Bella Vũ sẽ tham gia Liên Hoan Nghệ Thuật châu Á 2022 tại Singapore với 2 bộ môn Piano và Thanh nhạc. Liên Hoan Nghệ Thuật châu Á 2022 – Asia Arts Festival 2022 (AAF), liên hoan nghệ thuật uy tín được tổ chức thường niên trong khu vực Châu Á nhằm tạo cơ hội cho các tài năng triển vọng được giao lưu, biểu diễn và tỏa sáng. AAF được tổ chức thường niên suốt 8 năm qua tại nhiều quốc gia bao gồm: Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Campuchia, Brunei,… Đây là một sân chơi để các nghệ sĩ nhỏ tuổi có thể phô diễn khả năng nghệ thuật, kết nối, hòa hợp và phát triển các quốc gia trong khu vực dựa trên tinh thần hòa bình và hữu nghị.

Ảnh: Tú Henry
AC