Giải trí Phim ảnh

‘Bộ 3 Thánh bào’ Tiến Luật – Huỳnh Phương – Ngô Kiến Huy chính thức trở lại

Tối 15/1, phim ngắn ‘Thánh bào ngày Tết 3’ đã được phát sóng tiếp nối nội dung các phần trước, xoay quanh Phúc (Tiến Luật) – Lộc (Ngô Kiến Huy) – Thọ (Huỳnh Phương) và những mánh khóe ‘bào không chừa bất cứ thứ gì’ của họ.

Ba anh em Phúc – Lộc – Thọ được nhận làm nhân viên quán Mr. Law Bar. Trong lúc chủ vắng mặt, ba anh em nhớ lại quãng thời gian thánh bào oanh tạc khắp nơi của mình. Lúc này, vô tình Yến (Dương Gia Mỹ) vào quán xin việc. Lộc nhận ra Yến chính là người năm xưa mình thầm thương trộm nhớ. Lộc hỏi thăm thì biết Yến bị bạn trai cũ – Minh (Anh Tú) lừa gạt một số tiền lớn. Máu thánh bào trỗi dậy, bộ ba quyết định trở lại để giúp đỡ Yến.


Tiến Luật – Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái.

Điều thú vị ở phim ngắn này là nhân vật Lộc của Ngô Kiến Huy đã trúng phải “tiếng sét ái tình” của Yến – Dương Gia Mỹ. Để giúp em trai tán tỉnh “crush”, Phúc và Thọ làm đủ mọi trò. Dù cái tính “bào khắp thiên hạ” đã ăn sâu vào máu nhưng Phúc – Lộc – Thọ lại sống rất trượng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế gặp hoạn nạn.


Nhân vật thú vị nhất trong phim là nhân vật Lộc của Ngô Kiến Huy.

Dẫu vậy, chuyện tình yêu dễ đến nhưng cũng rất dễ đi, Lộc đâu dễ gì có được trái tim của Yến khi mà xung quanh cô còn quá nhiều vệ tinh. Xem “Thánh bào ngày Tết 3”, khán giả sẽ có không ít lần phải bật cười trước mảng miếng tung hứng duyên dáng từ các diễn viên.

“Thánh bào ngày Tết 3” mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong những ngày cận Tết. Trước đó, phim được ấn định lịch phát sóng là vào tối 14/1. Tuy nhiên, vì một số trục trặc, nam nghệ sĩ Tiến Luật đã dời ngày phát sóng.


Sự duyên dáng của cả ba chàng trai khiến khán giả thích thú và bật cười khi xem phim.

Tiến Luật bày tỏ: “Khi đóng phim ngắn này, bản thân Luật rất vui vì được làm việc cùng Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương. Ngoài đời thực, ba anh em cũng chơi chung và có nhiều dự án kinh doanh với nhau vậy nên khi diễn khá là ăn ý. Với Luật, Phương và Huy đều là những đứa em dễ thương, nhiệt tình, lại có nhiều cố gắng trong công việc. Series “Thánh bào ngày Tết” được thực hiện như là cách để mấy anh em có kỷ niệm với nhau”.

“Thánh bào ngày Tết 3” hiện đã có mặt trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật.