360 độ Đẹp Giải trí

BST ‘Thong dong’ vừa được ra mắt dành cho mùa hè năm nay

BST ‘Thong dong’ của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa được ra mắt dành cho mùa hè năm nay.

Đại dịch lắng xuống cũng là lúc mọi người quay lại với nhịp sống hối hả thường nhật. Sau những giờ phút tất bật lo toan cho công việc và gia đình, ai cũng mong muốn có khoảnh khắc thư giãn tuyệt đối, nạp đầy năng lượng để tiếp tục với guồng quay cuộc sống. Vì thế, hãy tự thưởng cho bản thân những ngày hè thong dong không chút vướng bận công việc. Đó chính là thông điệp, cũng là ý nghĩa của tên gọi “Thong dong” mà NTK Adrian Anh Tuấn đặt cho bộ sưu tập lần này.

Gói gọn trong 2 tháng thiết kế, BST đã đưa giới mộ điệu thời trang vào thế giới yên bình, thư thái của mùa hè, tự thưởng cho mình những giây phút tĩnh lặng, thong dong.

“Thong dong” ra mắt vào dịp đầu hè, gắn liền với những chuyến đi nên Adrian Anh Tuấn chọn những chất liệu quen thuộc nhất để sáng tạo nên những bộ trang phục mỏng nhẹ, thích hợp ra biển, lên núi hay khám phá bất kỳ vùng đất nào.

Từ lụa Bảo Lộc, chất liệu tái chế, cho đến denim đều hiện diện trên từng mẫu thiết kế, đem đến cho người xem cảm giác “quen mà lạ”.

Bản thân Adrian Anh Tuấn cũng khẳng định: “Đây là bộ sưu tập “không có gì to tát” mà lấy cảm hứng những thứ rất bình dị, có thể bắt gặp trong cuộc sống thường ngày. Ở đó, các cô gái sẽ tìm thấy những set đồ cần thiết cho một mùa hè rực nắng”.

Một điều thú vị của “Thong dong” là các thiết kế “ready to wear” đều được sáng tạo trên nền chất liệu thân thiện với môi trường. Adrian Anh Tuấn đã khéo léo biến tấu những vật dụng quen thuộc như tre, hàu, cà phê… trở thành chất liệu đặc biệt trên trang phục, tạo cho người mặc cảm giác gần gũi, hòa mình với thiên nhiên.

Họa tiết luôn là điểm nhấn và là chi tiết tạo sự thu hút nhất cho trang phục.

Với “Thong dong”, họa tiết gốm sứ được sử dụng, vừa tạo nét độc đáo vừa mang ý nghĩa mở ra một mùa hè tươi mát.