360 độ Âm nhạc Giải trí

Bùi Lý Thiên Hương xúc động khi đoạt giải ca hát

Lễ công bố và trao giải The Talents Gala Nhạc Việt diễn ra tối 20/8 tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của dàn giám khảo gồm: đạo diễn – nhà sản xuất Trần Thành Trung, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, đại diện Tiktok Việt Nam Gavin Nguyễn.

Đạo diễn Trần Thành Trung cho biết ban đầu anh chỉ dự định tạo một sân chơi nhỏ cho các bạn đam mê ca hát, nhưng sau đó cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Anh hy vọng giải thưởng này sẽ như niềm động viên, khích lệ các bạn trẻ trên chặng đường âm nhạc sắp tới.

Tại buổi lễ, các giải thưởng được trao gồm: 2 giải quán quân, 2 giải á quân, 3 giải ba và 5 giải Tài năng triển vọng. Trong đó, ở phần công bố đầu tiên là Tài năng triển vọng, người mẫu Bùi Lý Thiên Hương nhận được nhiều sự quan tâm. Mới cách đây hai ngày, cô là một trong hai thành viên team super mentor Thanh Hằng bị loại trong tập 2 “The New Mentor”. Điều đặc biệt là người đẹp nhận được giải thưởng âm nhạc này đúng một ngày trước khi cô chính thức ra MV debut để lấn sân sang vai trò ca sĩ.


Bùi Lý Thiên Hương nhận giải Tài năng triển vọng tại The Talents Gala Nhạc Việt.

Bùi Lý Thiên Hương cho biết cô yêu thích ca hát từ nhỏ. Cô từng không có đam mê làm người mẫu nhưng “dòng đời đưa đẩy” nên cô đến với nghề mẫu trước. Thời điểm này Thiên Hương thấy phù hợp nên quyết định đến với âm nhạc một cách chuyên nghiệp.


Với nhan sắc quyến rũ, sắc sảo, người đẹp hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Cô tâm sự: “Giải thưởng này là thành quả, là động lực rất lớn để tôi cố gắng nhiều hơn trong hành trình sắp tới. Có bao nhiêu sức lực tôi sẽ chơi hết với âm nhạc. Nếu có lùn đi một chút mà hát hay thì tôi cũng sẽ đánh đổi”. 


Top 12 thí sinh và dàn BGK chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao giải.

Ngoài Bùi Lý Thiên Hương, 4 gương mặt còn lại nhận giải Tài năng trẻ triển vọng là Mao Đại Nhân, Ngô Thanh Sang, Long Nón Lá và Duy Văn Phạm. Ba giải 3 lần lần được trao cho: nhóm 3 Bích, Adam Lâm, Đônggg. Hai giải Á quân thuộc về Nguyên, Yến Tattoo. Hai giải Quán quân dành cho Chilly và Trung Ngon.