360 độ Giải trí TVshow

‘Chiến binh tí hon’ mang lại niềm vui và sáng tạo cho trẻ em Việt Nam

Mùa hè 2023, các em thiếu nhi sẽ được thỏa sức vui chơi, rèn luyện thể lực – ý chí cùng chương trình ‘Chiến binh tí hon’. Vô vàn điều bổ ích, thú vị và hấp dẫn đang chờ đón các em và khán giả xem truyền hình vào tháng 9 năm nay.

“Chiến binh tí hon” là một chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam. Trong tháng 6 vừa qua, ban tổ chức đã casting trên toàn quốc nhằm chọn ra 24 bé phù hợp nhất để tham gia xuyên suốt chương trình.Trong các buổi casting này, có rất nhiều hồ sơ được đăng ký và tham gia thử sức, tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt hào hứng ngay từ khi khởi động. 

Sau vòng casting, 24 bé ở các tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp về TP.HCM để tham gia ghi hình xuyên suốt một tháng liên tục. “Chiến binh tí hon” chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các đội trưởng. Các đội trưởng sẽ cùng 24 “Chiến binh tí hon” tập luyện, thi đấu xuyên suốt chương trình.

13 tập của chương trình bao gồm rất nhiều nội dung thể thao khác nhau như: đá bóng, bóng rổ, điền kinh, bơi lội, võ nhạc, nhảy cổ động, trò chơi dân gian… Trong chương trình còn có sự xuất hiện của những huấn luyện viên là những vận động viên chuyên nghiệp giành nhiều giải thường, huy chương vàng ở các giải đấu quốc tế, khu vực… Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn 3 đội tập luyện và sẽ đóng vai trò trọng tài, ban giám khảo trong phần thi của các đội.Không khí tại buổi casting diễn ra vô cùng sôi động và hứng khởi.

Bên cạnh thi đấu thể thao, chương trình còn có những hoạt động ngoài trời, lịch tập luyện xuyên suốt một tháng. Điều này đồng nghĩa với việc 24 “Chiến binh tí hon” phải thử sức mình trong những lĩnh vực mới, hoàn cảnh mới đòi hỏi tính tự lập cao, tinh thần chăm chỉ, nỗ lực và ý chí cao. Chương trình mang khẩu hiệu “Cùng thể thao, rèn ý chí” nhằm rèn luyện cho các em nhỏ không chỉ về thể lực mà còn là tinh thần “có chí thì nên”.Chương trình mong muốn có thể truyền cảm hứng, tinh thần tích cực cho nhiều khán giả và các bậc phụ huynh. 

“Chiến binh tí hon” được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 11/9/2023