360 độ Âm nhạc Giải trí

‘Con hẻm xíu xiu’ – Sự kiện âm nhạc đầy cảm hứng và nhân văn

Ngày 23/9, đêm nhạc ‘Con hẻm xíu xiu’ sẽ diễn ra tại Nhà Hát VOH Music One Opera House, TP.HCM.

“Như chưa hề có cuộc chia ly” là một hoạt động thiện nguyện, tìm kiếm, kết nối và đoàn tụ thân nhân lên sóng lần đầu tiên vào ngày 1/12/2007 trên kênh VTV1 và được truyền hình trực tiếp mỗi tháng 1 số.

Tính tới tháng 8 năm 2023, chương trình vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, tuy nhiên đã dừng phát sóng trên Đài truyền hình quốc gia và nhiều lần phải dừng hoạt động do thiếu nguồn lực duy trì trên nền tảng YouTube. Để chương trình có thể duy trì hoạt động tới nay có sự góp sức không nhỏ của các tổ chức xã hội, mạnh thường quân trên khắp cả nước.

Đêm nhạc gây quỹ “Con hẻm xíu xiu” là hoạt động đầu tiên của dự án phi lợi nhuận cùng tên, ra đời với mục đích hỗ trợ chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” được tiếp tục duy trì, phát triển và mở rộng kết nối cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng trẻ.


Dàn nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc “Con hẻm xíu xiu”.

Mang sứ mệnh hàn gắn những gia đình ly tán, chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” cho đến nay đã hàn gắn được 1800 gia đình ly tán, mang 2600 con người về bên nhau. Dự án “Con hẻm xíu xiu” mong muốn sẽ có thể hỗ trợ chương trình trên con đường thiện nguyện của mình, để từ những đóng góp “xíu xiu” của mỗi chúng ta sẽ góp gió thành bão, tạo nên những yêu thương lớn lao cho các gia đình Việt có người thân không may thất lạc.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của đại diện chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”, các mạnh thường quân. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc bao gồm: nghệ sĩ Lưu Hương Giang, nghệ sĩ Quốc Thiên, nghệ sĩ Ngọc Linh, nghệ sĩ Hồng Hạnh, nghệ sĩ Hồ Trung Dũng, nghệ sĩ Hakoota, nghệ sĩ Hằng Bingboong, nghệ sĩ Mai Tiến Dũng.