360 độ Giải trí

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, CEO Phạm Kim Dung ‘trao yêu thương’ đến phái đẹp dịp 8/3

Để chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Ngày Quốc tế Phụ nữ, đạo diễn Hoàng Nhật Nam gửi lời chúc đến các chị em sức khoẻ, tinh thần phấn chấn, diện mạo rạng rỡ, tươi tắn và hạnh phúc.

Vừa trở về sau chuyến công tác ở Ấn Độ, chiều  6/3 đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có buổi trao tặng 200 quà nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 – “Trao yêu thương đến phái đẹp”. CEO Phạm Kim Dung có lịch họp gấp nên vắng mặt phút chót.

Dự án không chỉ mang đến cho phụ nữ có ngày 8/3 ấm cúng hơn mà còn hướng đến những giá trị nhân văn, lan tỏa hành động tốt đẹp. “Trao yêu thương đến phái đẹp” không riêng mỗi ngày 8/3 mà sẽ là mọi ngày trong năm.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam phát biểu tại sự kiện.

Để hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài 2024”, nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng đồng thời, là dịp để giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng các hoa á hậu Ngọc Hằng, Minh Kiên, Bùi Khánh Linh xuất hiện trong sự kiện với tà áo dài truyền thống. 

Phát biểu trong sự kiện “Trao yêu thương đến phái đẹp”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói: “Tôi cảm nhận phái đẹp không chỉ đẹp, duyên dáng, quyến rũ, mà còn là sự nhọc nhằn, hy sinh, vất vả. Phụ nữ cũng giống như một chậu cây tôi vừa được nhận, họ góp phần tạo tác ra những mầm sống cho thế giới này. Khi nói đến phụ nữ tôi nghĩ ngay đến người bà, người mẹ, người vợ, người chị, người em… với cả lòng biết ơn vì sự hy sinh của họ. Phụ nữ ngày xưa “nữ công gia chánh”, “công dung ngôn hạnh” ngày nay họ đã làm tốt song song hai việc: giỏi việc nước, đảm việc nhà. Hào quang của người phụ nữ tài giỏi làm cho mình phải suy nghĩ làm sao cống hiến nhiều hơn để xứng với tình yêu đó. Mỗi ngày trong năm đều xứng đáng là một ngày 8/3. Nhân dịp 8/3 tôi xin gửi lời chúc đến phụ nữ sức khoẻ, tinh thần phấn chấn, diện mạo rạng rỡ, tươi tắn và hạnh phúc”.

Trong không khí vui tươi, đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn gửi tặng các chị em ca khúc How Can I Tell Her About You (Làm sao nói cho em hiểu).

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, CEO Phạm Kim Dung trao tặng 200 phần quà cho chị em khó khăn nhân dịp 8/3.

Ngoài tiết mục của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Ngọc Hằng – Minh Kiên cũng góp vui khi thể hiện ca khúc Sống như đoá hoa. Vừa hát, hai á hậu còn tiến về phía khán đài để giao lưu cùng mọi người. Á hậu Bùi Khánh Linh đảm nhận vai trò MC. Mỹ nhân gốc Bắc Giang ngày càng lưu loát với vai trò mới này.