360 độ Đẹp Giải trí

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Hoa hậu Thiên Ân âm thầm chuẩn bị sinh nhật cho Quỳnh Châu

Tại vòng sơ khảo Miss Grand Vietnam 2023, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu bất ngờ được tổ chức sinh nhật đón tuổi mới ngay trên sóng livestream.

Vừa qua, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng CEO Phạm Kim Dung và các Hoa Á hậu đã âm thầm chuẩn bị sinh nhật bất ngờ dành cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Được biết, cô xuất hiện tại vòng sơ khảo Miss Grand Vietnam 2023 vừa qua với cương vị Á hậu 1 đương nhiệm.

Giữa các phần thi của thí sinh, NTK Đỗ Long bỗng đưa ra thử thách catwalk đi lùi dành cho nàng Á hậu. Tuy nhiên, cô cho biết mình chỉ nghĩ đơn giản đây vốn là thử thách của các thành viên BGK đưa ra cho mình để thị phạm cho các thí sinh còn thiếu kinh nghiệm.


Nhan sắc của nàng Á hậu sau một năm đương nhiệm tại Miss Grand Vietnam 2022 khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Ngay khi cô vừa chuẩn bị thực hiện thử thách của mình thì bỗng bài nhạc chúc mừng sinh nhật vang lên, cùng với đó là chiếc bánh kem được Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và bó hoa do đạo diễn Hoàng Nhật Nam chuẩn bị trước dành tặng cho cô. Những lời chúc mừng từ các vị giám khảo, dàn hậu và người hâm mộ đã khiến Quỳnh Châu không khỏi xúc động.


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân âm thầm chuẩn bị sinh nhật cho Quỳnh Châu.


Top 5 đương nhiệm gửi đến người đẹp những lời chúc ngọt ngào.


Khoảnh khắc nhận được món quà bất ngờ từ gia đình Sen Vàng khiến cô nàng không khỏi xúc động.

Cô sinh ngày 3/7/1994 và chính thức bước qua tuổi 29 vào sinh nhật năm nay. Có thể nói, sau gần 1 năm đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu ngày càng thăng hạng nhan sắc và gặt hái được thêm nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. Cô thành công ở nhiều vai trò khác nhau như: diễn viên, MC, người mẫu và mới đây là vai trò huấn luyện viên tại chương trình truyền hình thực tế.