Đẹp Tiêu điểm giải trí

10 năm chơi chung, Kha Ly có kỷ niệm nhớ đời về Thanh Trúc

Thanh Trúc – Kha Ly có buổi làm việc chung trong vai trò người mẫu cho bộ sưu tập mới của Minh Châu. Đây là lần hiếm hoi họ làm việc trong lĩnh vực mẫu ảnh.

Bộ đôi diễn viên – ca sĩ cũng là bạn thân nhà thiết kế Minh Châu ngoài đời. Khi có thời gian, cả ba thường rủ nhau đi ăn, dự tiệc để thêm khăng khít. Những thiết kế mới của Minh Châu mang màu sắc trẻ trung, phù hợp với nét tươi tắn của Thanh Trúc và dịu dàng của Kha Ly. Đặc biệt, những trang phục họa tiết đậm tính dân tộc phù hợp cô dâu trong ngày lên xe hoa.

Buổi làm việc cũng là dịp để bộ ba Kha Ly – Minh Châu – Thanh Trúc hàn huyên chuyện cũ. Kha Ly thổ lộ mình và Thanh Trúc quen nhau khoảng 10 năm trước, khi đóng chung phim Sóng tình của đạo diễn Xuân Phước. Cặp đôi có ấn tượng tốt đẹp về nhau khi đều là nghệ sĩ giản dị, lao động nghiêm túc, chung tình yêu âm nhạc.

“Trúc là một cô gái cá tính. Nhìn Trúc mạnh mẽ vậy chứ rất dễ xúc động nếu như bị ai đó chọc, nhất là đừng bao giờ nói cô ấy mập. Ly nhớ có lần mấy chị em đi ăn ốc cùng anh Huỳnh Đông, Ái Châu, Trí Quang, Tường Vi… mọi người xúm lại chọc Trúc. Lúc đó Trúc cũng đáp trả và chịu giỡn lắm, bên ngoài thì miệng cứng cõi nhưng sau đó thì trốn vào một góc đứng khóc. Lúc đó mọi người tá hoả phải dỗ ngọt lại thì mới hết giận. Thấy vậy chứ mong manh lắm” – Kha Ly vui cười kể lại.

Thanh Trúc tâm sự, mình chứng kiến Kha Ly những thăng trầm từ công việc đến tình cảm. Cô yêu mến Kha Ly vì là người lành tính, có đam mê và sống tử tế. Có khoảng thời gian Kha Ly gặp biến cố chuyện tình cảm, Thanh Trúc là người động viên, giỗ dành và cùng nhau tập yoga để lấy lại tinh thần. Kha Ly còn cho biết cô mong muốn Thanh Trúc sẽ tìm được hạnh phúc đích thực để sớm yên bề gia thất.

Nhà thiết kế Minh Châu chia sẻ, chứng kiến tình bạn lâu năm của Kha Ly – Thanh Trúc làm anh an lòng. Anh tin tưởng có tình bạn lâu dài trong giới giải trí, không ganh đua, ghen ghét và hãm hại nhau. Nam thiết kế vui vẻ tiết lộ, hiện tại Thanh Trúc đã sở hữu cân nặng và số đo vàng nên rất thích hợp để làm mẫu áo dài. Cạnh đó, gương mặt đẹp như hoa hậu của Thanh Trúc phù hợp với những nhãn hàng làm đẹp cho nữ giới.

AC